Danh sách anime mới Netflix tháng 1/2023: Đại Chiến Nhân Thần quay trở lại!

Bắt đầu một năm mới thật hoành tráng, Netflix sẽ cho chúng ta theo dõi các tác phẩm hoạt hình "bom tấn" vô cùng hấp dẫn. Để biết chúng là những tựa phim nào, cùng xem danh sách anime mới Netflix tháng 1/2023 này nhé!

Kết thúc tháng 12, Netflix hoàn thành lên sóng các anime như Spy X Family, Mob Psycho 100, My Hero Academia,... Đến với tháng đầu tiên của năm mới, nền tảng trực tuyến triệu người xem này sẽ có các tác phẩm nào? Xem danh sách tổng hợp anime Netflix tháng 1/2023 này và note lịch lại ngay nhé!

Gokushufudo season 2

Gokushufudo season 2

Ngày phát sóng: 1 tháng 1 năm 2023.

Ngay ngày đầu năm mới, "Tatsu Bất Tử" và những trò lố của anh sẽ trở lại trong phần 2 của Đạo Làm Chồng Đảm. Phần hình ảnh của phim tất nhiên vẫn sẽ không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, sự hài hước của tác phẩm chắc chắn vẫn sẽ được đảm bảo nên nếu đang cần chút vi vẻ thì bạn đừng bỏ qua Gokushufudo nhé.

Kung Fu Panda The Dragon Knight season 2

Kung Fu Panda The Dragon Knight season 2

Ngày phát sóng: 12 tháng 1 năm 2023.

Nếu cảm thấy yêu thích Po và câu chuyện về Kung Fu Panda, đây sẽ là series dành cho bạn. Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ tiếp tục theo chân Po và "hiệp sĩ rồng" đi đến miền đất Ấn Độ để đối đầu với những kẻ ác nguy hiểm.

Junji Ito Maniac

Junji Ito Maniac

Ngày phát sóng: 19 tháng 1 năm 2023.

Một phim hài hước, một phim hành động phiêu lưu, và giờ chúng ta có luôn phim kinh dị ngay đầ năm 2023. Junji Ito Maniac là tuyển tập anime chuyển thể từ 20 câu chuyện nổi tiếng của tác giả Junji Ito. Rất nhiều câu chuyện kinh dị "chưa từng lên màn ảnh" sẽ xuất hiện nên các tín đồ của Junji-senpai đừng bỏ qua nhé.

Xem thêm: Anime Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre hé lộ nội dung các tập phim

Minions: The Rise Of Gru

Minions: The Rise Of Gru

Ngày phát sóng: 23 tháng 1 năm 2023.

Phần phim điện ảnh thứ 2 về các chú Minions vàng khè đáng yêu. Giờ thì có lẽ bạn đã xem phim ở rạp rồi, cơ mà giờ phim có trên Netflix nên bạn có thể xem lại chúng cùng bạn bè, gia đình trong dịp Tết Âm Lịch năm nay.

Record Of Ragnarok season 2

Record Of Ragnarok season 2

Ngày phát sóng: 26 tháng 1 năm 2023.

Phần hoạt hình thứ hai của Shuumatsu No Valkyrie - Đại Chiến Nhân Thần. Theo kế hoạch, 10 tập đầu của season 2 sẽ lên sóng vào ngày 26/1 và 5 tập còn lại sẽ có lịch ra mắt trong tương lai gần. Phần 2 sẽ chuyển thể 3 cặp đấu gồm Hercules VS Jack The Ripper, Shiva VS Tameemon Raiden và Đức Phật VS Thất Phúc Thần.

Trên đây là những anime Netflix mới cực đáng theo dõi trong tháng 1 năm 2023. Tháng 1 này cũng là thời điểm mà bạn cùng gia đình có rất nhiều ngày nghỉ. Hãy tận dụng chúng để nghỉ ngơi và xem danh sách phim này nếu có thể nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime đông 2023 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 1 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang