Black Adam không xuất hiện trong kế hoạch của DC Studios trong tương lai

Với màn thể hiện không thật sự ấn tượng, Black Adam đã không xuất hiện trong kế hoạch của James Gunn trong tương lai của DCEU

Black Adam là một trong những bộ phim bom tấn siêu anh hùng mới nhất của nhà DC Studios trong tháng 10 vừa qua. Tuy nhiên bộ phim này lại không xuất hiện trong những kế hoạch tiếp theo của đạo diễn James Gunn dành cho DCEU mới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không còn được thấy hình ảnh của nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson với vai diễn Black Adam trong thời gian tới.

Xem thêm: Black Adam thua lỗ sau 6 tuần ra mắt, phần 2 khó có khả năng được lên kế hoạch

Ngoài ra trên những trang MXH, nam diễn viên The Rick cũng cho biết phía DC Studios sẽ không khai thác thêm về Black Adam trong chương đều của DCEU. Nội dung mà anh chia sẻ rằng:

Gửi những người bạn nhiệt thành nhất của tôi, tôi muốn chia sẻ một chút thông tin liên quan đến Black Adam trong tương lai của vũ trụ DC mà các bạn vốn đã mong chờ từ lâu. James Gunn và tôi đã ngồi lại với nhau và quyết định Black Adam sẽ không xuất hiện trong giai đoạn đầu tiên của DCEU."

Black Adam không xuất hiện trong kế hoạch của DC Studios trong tương lai

Tất nhiên nam diễn viên nổi tiếng The Rock cũng khẳng định rằng vai trò của Black Adam trong vũ trụ điện ảnh DC vẫn chưa toàn khép lại, khi mà phía DC lẫn Seven Bucks vẫn đang cố gắng khám phá những chi tiết tốt nhất để mang Black Adam trở lại màn ảnh trong các mạch truyện liên quan đến đa vũ trụ thuộc tương lai.

Ngay sau khi bài viết của The Rock được đăng tải thì phía đạo diễn kiêm chủ tịch của Dc Studios - James Gunn cũng đã retweet bài viết của The Rock, kèm theo đó là những chia sẻ rằng:

Tôi rất yêu quý The Rock và thực sự mong đợi những tác phẩm tiếp theo của cậu ấy với Seven Bucks. Và tôi cũng rất háo hức được hợp tác với cậu ấy trong thời gian sớm nhất có thể”.

Black Adam không xuất hiện trong kế hoạch của DC Studios trong tương lai

Có một sự thật rằng Black Adam là một sản phẩm được DC Studios (tiền thân là DC Films) phát triển cách đây nhiều năm, trước khi mà James Gunn được bổ nhiệm là chủ tịch cho studio này. Cũng chính vì thế khi mà ông quyết định xây dựng lại một vũ trụ DC đúng theo với tầm nhìn của bản thân thì nhiều dự án sẽ phải tạm dừng hoặc hủy bỏ, mà điển hình nhất đó chính là dự án Superman do Henry Cavill thủ vai.

Xem thêm: Cuộc chạm trán giữa Black Adam vs Superman trong tương lai vũ trụ DC

Trong chia sẻ hiện tại, James Gunn chỉ mới xác định được một dự án duy nhất đó chính là Superman, nhưng với một độ tuổi trẻ hơn và được đảm nhận bởi một gương mặt khác. Ngoài ra một số dự án của DC Films trước đây cũng sẽ được tiếp tục phát triển bao gồm Aquaman and the Lost Kingdom, The Flash, Shazam! Fury of the Gods, và Blue Beetle, cùng với đó là The Batman 2  Joker: Folie á Deux, 2 bộ phim thuộc 2 vũ trụ điện ảnh độc lập.

Black Adam không xuất hiện trong kế hoạch của DC Studios trong tương lai

Nói về Black Adam, dù được ra mắt từ tháng 10 nhưng doanh thu và thành tích của phim lại khá khiêm tốn, không được bùng nổ như những gì mà người hâm mộ kỳ vọng. Sau hơn 2 tháng công chiếu, bộ phim này chỉ thu về 391 triệu USD từ doanh thu phòng vé, khi mà kinh phí sản xuất của Black Adam rơi vào khoảng 260 triệu USD. Kinh phí đó còn chưa bao gồm cả những chiến dịch Marketing rầm rộ cho bộ phim này, do đó lợi nhuận mà Black Adam mang lại không thật sự quá hấp dẫn đối với cả DC lẫn Warner Bros.

Nhưng với những gì mà James Gunn chia sẻ, Black Adam vẫn sẽ có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh DC trong tưởng lai, dù vậy thời điểm mà Black Adam quay trở lại chắc chắn sẽ còn khá xa, khi mà kế hoạch khởi động lại DCEU của James Gunn đang có khá nhiều tác phẩm cần được thực hiện trước mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang