Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU (Phần 2)

Tiếp tục cùng LagVN đến với 4 cái tên còn lại hứa hẹn sẽ thể hiện nhiều sức mạnh và sức ảnh hưởng hơn trong giai đoạn 5 của MCU

Xem thêm: Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU (Phần 1)

Wilson Fisk - Kingpin

Đối thủ “thường trực” của Daredevil chính là Wilson Fisk, tức Kingpin. Được thủ vai bởi Vincent D’Onofrio trong seri Daredevil, nam diễn viên này tiếp tục quay trở lại MCU bằng màn ra mắt trong seri Hawkeye. Kingpin đã từng cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc trong Daredevil, nhưng phiên bản MCU dường như còn tỏ ra khỏe hơn, khi hắn lãnh khá nhiều phát bắn tên của Kate Bishop, nhưng vẫn đủ sức chống trả. Thậm chí khi bị xe tông, hắn vẫn thoát đi được, và gần như chắc chắn còn sống sau khi bị Echo chĩa súng bắn vào mặt.

Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU Phần 2

Bên cạnh sức khỏe vật lý thuần túy, Wilson Fisk còn có một quyền lực khổng lồ và kiểm soát gần như toàn bộ thế giới tội phạm ngầm ở New York, thậm chí cả trong giới chính trị. Đã từng có một tuyến truyện Marvel khi Wilson Fisk trở thành Thị trưởng New York, một định hướng mà Marvel Studios có thể tận dụng.

Khả năng kiểm soát của hắn với con người cũng được thể hiện qua mẹ của Kate Bishop là bà Eleanor, cho phép Wilson hoạt động trong bóng tối và làm bất kì thứ gì mình muốn mà không lo sợ hậu quả. Tuy vậy, điều đó rõ ràng đã thu hút sự chú ý của các siêu anh hùng như Hawkeye và Daredevil.

Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU Phần 2  2

Samuel Sterns - The Leader

Sau lần xuất hiện cuối cùng trong The Incredible Hulk năm 2008, Tim Blake Nelson đã được xác nhận sẽ quay trở lại với vai Samuel Sterns trong dự án phim Captain America: New World Order của MCU Giai đoạn 5. Lần này, anh ta sẽ trở thành The Leader, một kẻ phản diện siêu trí tuệ xuất thân từ truyện tranh Marvel, thường được cho là kẻ thù của Hulk, nhưng lại hay đối đầu với Sam Wilson hơn.

Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU Phần 2  3

The Leader sở hữu cho mình trí thông minh thiên tài, thần giao cách cảm, siêu năng lực ngoại cảm, khả năng kiểm soát các tia phóng xạ, thậm chí còn có thể hồi sinh. Mặc dù chưa rõ MCU sẽ xây dựng nhân vật này như thế nào, các sức mạnh nói trên đã biến The Leader thành một kẻ thù đáng gờm với rất nhiều siêu anh hùng. Màn hóa thân của Nelson trong The Incredible Hulk đã phần nào thể hiện trí tuệ của nhân vật, do đó sẽ rất thú vị để xem anh đã trải qua những thay đổi ra sao để trở thành một kẻ siêu phản diện.

Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU Phần 2  4

Contessa Valentina Allegra De Fontaine

Bản thân nhân vật của nữ diễn viên Julia Louis Dreyfus không có bất kì siêu năng lực nào - hoặc ít nhất là chúng ta chưa thấy, nhưng tầm ảnh hưởng và khả năng "thao túng tâm lý" của cô ta khiến cho Valentina De Fontaine xứng đáng lọt vào danh sách này. Sau màn ra mắt trong The Falcon and the Winter Soldier, cô đã chiêu mộ thành công John Walker cho biệt đội Thunderbolts của mình. Cô cũng đã chiêu mộ Yelena Belova về phe mình, và bất ngờ "chỉ điểm" nữ điệp viên tìm đến chỗ Clint Barton.

Xem thêm: Nhà sản xuất Black Panther: Wakanda Forever ví von Valentina de Fontaine như Nick Fury

Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU Phần 2  5

Trong Black Panther: Wakanda Forever, cô chính thức hé lộ thân phận là Giám đốc CIA trong MCU, khiến cho quyền lực của Valentina trở nên không thể xem thường. Bước chân vào MCU Giai đoạn 5 với dự án Thunderbolts cho năm 2024, hiện vẫn chưa rõ Valentina sẽ đóng vai trò như thế nào, khi biệt đội của cô là một sự kết hợp khá đặc biệt giữa các nhân vật đa dạng về nguồn gốc xuất thân và mục đích hành động, bao gồm "Winter Soldier" Bucky Barnes, "Ghost" Ava Star, "Red Guardian" Alexei Shostakov, "Taskmaster" Antonia Dreykov, "Black Widow" Yelena Belova, và "US Agent" John Walker.

Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU Phần 2  6

Carol Danvers - Captain Marvel

Là một trong những nhân vật hùng mạnh nhất của MCU, Captain Marvel vẫn còn khá mới mẻ, khi chỉ được giới thiệu cụ thể thông qua bộ phim riêng Captain Marvel lấy bối cảnh thập niên 1990. Marvel Studios đã hứng chịu một vài chỉ trích nhỏ khi để cô đứng ngoài lề trong phần lớn thời lượng phim Avengers: Endgame, nhưng khi Carol xuất hiện trở lại thì mọi thứ trở nên khá rõ ràng: Chỉ bằng một đòn cô đã phá nát chiếc máy bay chiến đấu khổng lồ của Thanos. Sức mạnh của Carol Danvers thật sự rất đáng gờm, sau khi cô tiếp nhận trực tiếp nguồn năng lượng vũ trụ từ khối Tesseract.

Top các nhân vật Marvel hùng mạnh nhất trong Giai đoạn 5 của MCU Phần 2  7

Captain Marvel đã có vai cameo trong đoạn after-credit của seri phim Ms. Marvel, và cô sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng trong The Marvels năm 2023. Bộ phim dự kiến bao gồm cả "Ms. Marvel" Kamala Khan và Monica Rambeau, người đã nhận được những năng lực đặc biệt sau nhiều lần bước qua lớp màn chắn năng lượng của Wanda trong WandaVision. Sẽ khá thú vị khi nhìn thấy hai siêu anh hùng mới chiến đấu bên cạnh Carol, khi sức mạnh của cô rõ ràng vượt trội hơn. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang