Manga Hanako Cậu Ma Nhà Xí công bố anime season 2!

Sau thành công của phần đầu tiên ra mắt năm 2020, anime Jibaku Shonen Hanako-kun - Hanako Cậu Ma Nhà Xí đang chuẩn bị quay trở lại với phần hoạt hình thứ 2! Các thông tin chi tiết về anime và ngày giờ lên sóng như sau!

Hanako Cậu Ma Nhà Xí là gì?

Jibaku Shonen Hanako-kun

Jibaku Shonen Hanako-kun - Hanako Cậu Ma Nhà Xí là manga sáng tác bởi Aida Iro, ra mắt từ tháng 12 năm 2014. Truyện thuộc thể loại tâm linh huyền ảo với nhân vật chính là cô nữ sinh Nene và hồn ma Hanako.

Học viện Kamone có rất nhiều tin đồn về "7 bí ẩn trường học". Một trong số đó là Hanako, hồn ma của một cô gái ẩn náu trong toilet nữ tầng 3 của tòa nhà cũ. Theo những lời truyền miệng, ai triệu hồi được Hanako thì sẽ nhận từ hồn ma bất kỳ điều ước nào mà họ mong muốn. Nene là người may mắn tìm ra Hanako. Tuy nhiên, cô bé nhận ra Hanako là một cậu trai. Điều ước thì không chắc có hay không nhưng mà cuộc sống của Nene bắt đầu gặp nhiều sóng gió.

Năm 2020, Jibaku Shonen Hanako-kun dược Lerche chuyển thể thành anime. Mang phong cách đọc đáo và truyền tải chính xác "hương vị" của tác phẩm gốc, anime Cậu Ma Nhà Xí nhận về sự đón nhận vô cùng tích cực từ khán giả toàn cầu. Phần 1 thật sự là rất hay, thế nhưng do nhiều lý do mà phần 2 mãi không được công bố.

Xem thêm: Hanako và TOP 10 'con ma' được yêu thích nhất trong anime/manga

Jibaku Shonen Hanako-kun sẽ có dự án anime mới

Sau gần 3 năm để khán giả chờ đợi, website chính thức của Jibaku Shonen Hanako-kun mới đây đã cập nhật một thông báo mới. Theo những gì được tiết lộ, dự án anime đang được "tái khởi động". Một teaser và visual mới cũng được đăng tải với trung tâm là nhân vật Hanako.

Theo cộng đồng dự đoán, việc tái khởi động dự án là báo hiệu cho sự ra mắt của anime Jibaku Shonen Hanako-kun season 2 trong tương lai gần. Tất nhiên, cũng có thể dự án tiếp theo của Hanako sẽ là movie. Nếu không có gì thay đổi, Hanako Cậu Ma Nhà Xí phần 2 sẽ tiếp tục do Lerche thực hiện với ê kíp gồm:

  • Đạo diễn: Andou Masaomi.
  • Biên kịch: Nakanishi Yasuhiro.
  • Thiết kế nhân vật: Itou Mayuka.

hanako cậu ma nhà xí

Dàn seiyuu đã đồng hành cùng chúng ta ở phần trước nhiều khả năng cũng sẽ trở lại trong phần 2 với:

  • Otaga Megumi vai Hanako.
  • Kitou Akari vai Nene.
  • Chiba Shouya vai Kou.

Thời gian ra mắt Hanako Cậu Ma Nhà Xí season 2

Dựa trên việc chỉ mới công bố tin "tái khởi động" dự án, khả năng cao Jibaku Shonen Hanako-kun season 2 (hoặc có thể là movie) sẽ ra mắt vào đầu năm 2024. Lag sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Cậu Ma Nhà Xí và nhiều anime khác trong mục "Phim Ảnh" nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Manga mới của tác giả Hitman Reborn chuyển thể anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang