The Marvels: Tóm lược cốt truyện góp phần lý giải After-Credit của Ms. Marvel

Mới đây, một đoạn tóm tắt nội dung bộ phim The Marvels của đạo diễn Nia DaCosta vừa được đăng tải trên Twitter, góp phần giải thích cho màn cameo bất ngờ của Captain Marvel trong after-credit bộ phim Ms. Marvel

 

Sau khi mang đến một câu chuyện gần như tách biệt hoàn toàn so với phần còn lại của MCU, seri truyền hình Ms. Marvel với nữ diễn viên Iman Vellani thủ vai chính đã khiến mọi người bất ngờ bằng một vai khách mời ở phân đoạn After-Credit của tập cuối. Cụ thể, trong đoạn After-credit tập cuối Ms. Marvel, Carol Danvers, tức Captain Marvel, đã bất ngờ bị dịch chuyển vào phòng ngủ của Kamala Khan ở New Jersey, còn Kamala thì bị dịch chuyển đi. Mặc dù ban đầu có một số giả thuyết cho rằng Ms. Marvel đã biến hình, nhưng cuối cùng chính xác hơn là hai người bị đổi chỗ với nhau.

Xem thêm: Top những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong seri Ms. Marvel

The Marvels: Tóm lược cốt truyện góp phần lý giải After-Credit của Ms. Marvel

Ở thời điểm khi đó, không một ai biết lý do vì sao điều này xảy ra, và có lẽ phải đến lúc The Marvels, dự án phim với sự góp mặt của Ms. Marvel, Captain MarvelMonica Rambeau, khán giả mới biết được câu trả lời. Nhưng mới đây, trang Twitter CaptainMarvelNews đã chia sẻ một tóm tắt cho bộ phim sắp tới của nữ đạo diễn Nia DaCosta, với những miêu tả chi tiết về những sự kiện mà Carol Danvers đã trải qua sau Avengers: Endgame. Trong chuyến hành trình mới, sức mạnh của cô đã vô tình đan xen với sức mạnh Ms. Marvel, khiến hai người bị đổi chỗ với nhau. Và điều tương tự cũng áp dụng cho sức mạnh của Monica Rambeau/Photon.

The Marvels: Tóm lược cốt truyện góp phần lý giải After-Credit của Ms. Marvel 2

“Carol Danvers, tức Captain Marvel, đã lấy lại danh tính của mình từ Đế chế Kree, và trả thù Supreme Intelligence. Nhưng những hệ quả ngoài ý muốn khiến Carol phải gánh vác trên vai gánh nặng của một vũ trụ bất ổn. Khi nghĩa vụ của cô đưa cô đến một “lỗ sâu” dị thường, kết nối với một cuộc Cách mạng chống lại tộc Kree, sức mạnh của cô đã đan xen với sức mạnh của fan cuồng Kamala Khan, tức Ms. Marvel ở thành phố Jersey, và cô cháu gái Monica Rambeau. Cùng với nhau, bộ ba bất đắc dĩ phải phối hợp với nhau để cứu lấy vũ trụ này.” Chi tiết cốt truyện của The Marvels ở thời điểm hiện tại vẫn còn khá mơ hồ, nhất là khi Marvel Studios đang có một chuỗi các dự án khác trước khi phim ra mắt vào tháng 6 năm sau. Dù vậy, The Marvels vẫn nằm trong số các dự án góp mặt tại sự kiện D23 Expo.

Xem thêm: Captan Marvel 2: Giải mã ý nghĩa tựa đề chính thức The Marvels

The Marvels: Tóm lược cốt truyện góp phần lý giải After-Credit của Ms. Marvel 3

Một vài thông tin liên quan đến cốt truyện bộ phim đã được chia sẻ, bao gồm mối quan hệ giữa Danvers với Kamala Monica. Trong khi Ms. Marvel cực kì thần tượng Captain Marvel, Monica lại có một quan điểm khác, dựa trên lịch sử giữa hai người trong phim Captain Marvel năm 2019. Dù vậy, rất có thể Carol Danvers sẽ là trung tâm để kết nối hai thành viên mới trong biệt đội 3 Marvels của mình. Sau The Marvels, bộ ba dự kiến tái hợp vào một thời điểm khác trong chương về Đa Vũ Trụ. Điều đó giả định rằng họ sẽ có những hướng đi riêng. Nhưng chắc chắn một điều rằng cả ba sẽ tái xuất cùng nhau để chống lại kẻ thù mới khá đáng gờm mang tên Kang the Conqueror.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang