Captan Marvel 2: Giải mã ý nghĩa tựa đề chính thức The Marvels

Bên cạnh Black Panther 2, phần phim thứ hai của nữ siêu anh hùng Captain Marvel cũng đã được công bố tên gọi chính thức: The Marvels. Vậy ý nghĩa thực sự của tựa đề này là gì?

Là một trong số những bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel trong thời gian sắp tới, Captain Marvel 2 ngay từ khi còn là một dự án đã thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Mới đây, bên cạnh Black Panther 2, tựa đề của phần phim thứ hai về Carol Danvers cũng đã được công đó. Đó chính là The Marvels. 

Captan Marvel 2: Giải mã ý nghĩa tựa đề chính thức The Marvels

Khác với Black Panther 2 với tên gọi Wakanda Forever - câu khẩu hiệu quen thuộc đã từng xuất hiện trong nhiều phần phim trước đó thể hiện sự đoàn kết, kêu gọi tất cả mọi người dân Wankada tham gia vào cuộc chiến khốc liệt để đối đầu với một kẻ thù mới và cũng là một phần để tri ân nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman thì Captain Marvel 2 lại gây chú ý với phần hậu tố "s" được thêm vào sau tên gọi thông thường. 

Trước tiên, tiêu đề này có thể ám chỉ sẽ có nhiều hơn một Captain Marvel sẽ xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp tới, dù ở thời điểm hiện tại khán giả mới chỉ được làm quen với một Captain Marvel duy nhất– Carol Danvers do nữ minh tinh Brie Larson thủ vai. 

Captan Marvel 2: Giải mã ý nghĩa tựa đề chính thức The Marvels 2

Theo dự đoán của nhiều fan cứng Marvel, nhiều người cho rằng rất có thể ngoài Carol Danvers, Marvel Studios sẽ giới thiệu thêm hai Captain Marvel khác là Kamala KhanMonica Rambeau/Photon (nhân vật từng xuất hiện trong mini-series WandaVision) trong phần phim mới.

Đối với Kamala Khan, cô nàng đã thần tượng Captain Marvel từ nhỏ, vì vậy khi lớn lên và trở thành siêu anh hùng cô đã chọn cho mình cái tên Ms. Marvel. Còn riêng về nhân vật Monica, theo nguyên tác truyện tranh Marvel Comics, đây chính là người đã được người dân trao cho danh hiệu Captain Marvel. Tuy nhiên sau đó, cô nàng cũng đã chủ động chối bỏ danh hiệu nổi tiếng này vì không muốn bản thân mang danh của một người khác.

Captan Marvel 2: Giải mã ý nghĩa tựa đề chính thức The Marvels 3

Mặc dù chỉ mới là giả thuyết nhưng dự vào những tình tiết trong truyện tranh cùng với những nguồn tin bên lề mà báo chí đã tiết lộ thì rất có thể, màn ảnh MCU sắp tới sẽ giới thiệu thêm nhiều nữ siêu anh hùng mới tiếp bước dàn nhân vật cũ, và phần phim Captain Marvel 2: The Marvels có thể là một trong số những sân khấu debut đó. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang