Series Netflix-Sexify: Vén màn thế giới nhạy cảm của phụ nữ thông qua "chuyện ấy"

Là một trong số những series mới nổi trên Netflix, Sexify là tựa phim hài Ba Lan có nội dung cực kỳ thú vị khi đề cập trực tiếp đến những vấn đề "nhạy cảm" của nữ giới.

Thể loại: Hài hước, tâm lý

Quốc gia: Ba Lan

Số tập: 8/8

Đạo diễn: Kalina Alabrudzinska, Piotr Domalewski 

Diễn viên: Aleksandra Skraba, Maria Sobocińska, Sandra Drzymalska,...

Series Netflix-Sexify: Vén màn thế giới nhạy cảm của phụ nữ thông qua chuyện ấy

Ra mắt vào ngày 28.04 vừa qua trên ứng dụng chiếu phim trực tuyến Netflix, series phim Sexify đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả, trong đó đặc biệt là hội chị em phụ nữ với đề tài vô cùng thú vị, độc đáo. Đó chính là việc đề cập thẳng thắn đến những chuyện nhạy cảm của phụ nữ, chẳng hạn như "chuyện ấy"...

Series gồm có 8 tập, xuyên suốt tám tập của loạt phim, cốt truyện xoay quanh Natalia (Aleksandra Skraba), một nữ sinh viên đại học bị ám ảnh bởi việc tạo ra ứng dụng di động có thể giúp mang lại sự nổi tiếng cho cô. Khi ý tưởng ban đầu của cô không thành công bởi được hội đồng giám khảo đánh giả là "chưa đủ sexy", cô bắt tay vào việc tạo ra một ứng dụng sẽ đo lường và nâng cao "sự cực khoái" ở người phụ nữ: đó là nghiên cứu về SEX.

Series Netflix-Sexify: Vén màn thế giới nhạy cảm của phụ nữ thông qua chuyện ấy  2Series Netflix-Sexify: Vén màn thế giới nhạy cảm của phụ nữ thông qua chuyện ấy  3

Sau đó, cô nhanh chóng hoàn thành nó với sự giúp đỡ của người bạn thân Pauline (Maria Sobocinska) và người bạn cùng phòng cũ Monika (Sandra Drzymalska).

Với cốt truyện vô cùng đơn giản, hài hước, đan xen thành công câu chuyện của ba cô gái trẻ với nhau trong việc trải nghiệm và mang đến những trải nghiệm mới mẻ về "chuyện ấy", bộ phim đã giúp người xem khám phá những tầng lớp ẩn sâu trong thế giới nhiều điều bí ẩn khó nói của người phụ nữ. Ngoài ra, bộ phim còn mang đến những góc nhìn khác nhau của mỗi người phụ nữ khi trải nghiệm "chuyện ấy". 

Series Netflix-Sexify: Vén màn thế giới nhạy cảm của phụ nữ thông qua chuyện ấy  4

Lối diễn xuất biến hóa, đa dạng của dàn diễn viên trẻ Ba Lan như Aleksandra Skraba, Maria Sobocińska, Sandra Drzymalska,... đã mang đến cho bộ phim thuộc thể loại tâm lý, hài hước của đạo diễn Kalina Alabrudzinska, Piotr Domalewski những gam màu khác nhau. Trong đó, mỗi người đều sở hữu một câu chuyện khó nói riêng và đều phải tự mình vượt qua để trưởng thành. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang