Dự án phim truyền hình về LMHT chính thức được hé lộ, sẽ xuất hiện trên Netflix

Mới đây thì cộng đồng LMHT đã không khỏi vui mừng với sự xuất hiện của một phần phim truyền hình liên quan đến những vị tướng thuộc LMHT

Mới đây không lâu thì phía Netflix đã bất ngờ thông báo rằng họ đã sở hữu bản quyền phát hành series phim Arcane - một series phim hoạt hình lấy đề tài liên quan đến vũ trụ LMHT của Riot Games. Đây cũng từng là một dự án được hé lộ trong kỷ niệm sinh nhật 10 năm của LMHT vào tháng 10 năm 2019, nhưng phải một năm rưỡi sau thì dự án này mới chính thức được công bố với cộng đồng mạng.

Theo như những gì Netflix chia sẻ thì Arcane sẽ xuất hiện trên nền tảng phát hành phim của họ trong mùa thu năm nay. Có thể thấy sau thành công của DOTA: Dragon's Blood (DOTA: Dòng máu rồng) thì Riot Games cũng đã đặt trọn niềm tin của mình vào Netflix là nơi phát hành tác phẩm truyền hình đầu tay của mình.

Dự án phim truyền hình về LMHT chính thức được hé lộ, sẽ xuất hiện trên Netflix

Với bối cảnh mà trailer của Arcane thể hiện thì chúng ta có thể khẳng định rằng bộ phim sẽ diễn ra tại Zaun, hoặc có thể là có liên quan đến cả Piltover nữa. Trong suốt lịch sử phát triển của LMHT thì vùng Zaun - Piltover là những khu vực chưa có những sự kiện nổi bật diễn ra. Có thể Arcane chính là một chất xúc tác để cho Riot Games có thể khai thác sâu hơn về cốt truyện của thành phố công nghệ này.

Dự án phim truyền hình về LMHT chính thức được hé lộ, sẽ xuất hiện trên Netflix 2

Cũng trong trailer này thì những vị tướng sẽ xuất hiện bao gồm VI và Jinx, khi mà bộ đôi này sẽ gần như đảm nhận "vai chính" của bộ phim thì những vị tướng có liên quan khác như Caitlyn, Ekko cũng có thể sẽ xuất hiện với vai trò "cameo" chẳng hạn. Ngoài ra thì Arcane cũng hứa hẹn với cộng đồng người hâm mộ rằng sẽ đem đến những nhân vật mới chưa từng xuất hiện trong LMHT (nhưng có thể đã xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra cũng không chừng).

Dự án phim truyền hình về LMHT chính thức được hé lộ, sẽ xuất hiện trên Netflix 3

Dự án phim truyền hình về LMHT chính thức được hé lộ, sẽ xuất hiện trên Netflix 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang