Trái với quảng cáo, Chi Pu vắng mặt tại cả họp báo lẫn không hát nhạc phim Thiên thần hộ mệnh: Nghi vấn xích mích?

Trái ngược với những lời quảng bá trước đó về màn góp mặt trong "Bộ tứ thiên thần" ở Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ, Chi Pu lại không hề xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim và cũng không hát nhạc phim. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Tại buổi họp báo ra mắt phim Thiên thần hộ mệnh vào tối ngày 27.04 vừa qua, trong khi dàn sao Việt như Salim, Trúc Anh, Amee, Hoàng Yến Chibi, Cao Thái Hà, vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy,... xúng xính váy áo tham dự thì người được chờ đợi nhất - Chi Pu lại không hề xuất hiện. 

Trái với quảng cáo, Chi Pu vắng mặt tại cả họp báo lẫn không hát nhạc phim Thiên thần hộ mệnh: Nghi vấn xích mích?

Nguyên nhân khiến nữ ca sĩ được chờ đợi chính là vì trước đó, đích thân đạo diễn Victor Vũ đã giới thiệu Chi Pu chính là mảnh ghép cuối cùng trong "Bộ tứ thiên thần" của Thiên thần hộ mệnh.

Trái với quảng cáo, Chi Pu vắng mặt tại cả họp báo lẫn không hát nhạc phim Thiên thần hộ mệnh: Nghi vấn xích mích? 2Trái với quảng cáo, Chi Pu vắng mặt tại cả họp báo lẫn không hát nhạc phim Thiên thần hộ mệnh: Nghi vấn xích mích? 3

Hình ảnh do ekip tung ra trước đó

Sự vắng mặt của nữ diễn viên trẻ trong một sự kiện quan trọng thế này khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn nữa là xuyên suốt toàn bộ phim, Chi Pu cũng không hề xuất hiện. Thậm chí, nhạc phim cũng không phải là giọng hát của cô nàng trình bày. 

Những điều trên khiến khán giả vô cùng tò mò và ngạc nhiên, bởi trước đó ekip Thiên thần hộ mệnh từng tung 1 special clip hậu trường Chi Pu xuất hiện trong phim. Tuy nhiên, nhìn qua có thể thấy đây giống như hậu trường quay MV hơn là phim. Vì thế, nhiều người đồn đoán rằng Chi Pu sẽ góp mặt với một vai diễn nhỏ cạnh tranh cùng Salim - Trúc Anh, hoặc là nghệ sĩ hát nhạc phim cho Thiên thần hộ mệnh.

Trái với quảng cáo, Chi Pu vắng mặt tại cả họp báo lẫn không hát nhạc phim Thiên thần hộ mệnh: Nghi vấn xích mích? 4

Riêng về phía Chi Pu, nữ ca sĩ cũng hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Trước đó, cô nàng cũng không đăng bất kì thông tin vào có liên quan đến việc hợp tác cùng e-kip Thiên thần hộ mệnh. Trước ngày diễn ra họp báo, cô nàng cũng chỉ đăng duy nhất một dòng story bày tỏ sự tiếc nuối khi không được tham dự để chúc mừng sự kiện ra mắt phim Thiên thần hộ mệnh do cô bạn thân là Hotgirl Salim đóng chính. 

Những mâu thuẫn này khiến nhiều người đồn đoán rằng liệu đây có phải là kế hoạch nào khác của ekip để làm khán giả bất ngờ hay có thật là đã xảy ra một bất đồng, rạn nứt nào giữahai bên?

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang