Cuộc chiến giữa Thiên thần hộ mệnh và Trạng Tí qua lượng đặt trước vé: phim của Ngô Thanh Vân bị bỏ xa

Quyết định ra rạp cùng ngày với Thiên thần hộ mệnh, Trạng tí được cho là có tương lai doanh thu không mấy sáng sủa mà khởi đầu chính là lượng vé đặt trước bị phim của đạo diễn Victor Vũ bỏ xa.

Sau Lật mặt: 48H của Lý Hải, sắp tới đây khán giả sẽ được chứng kiến màn đụng độ của hai bộ phim điện ảnh Việt dự kiến ra rạp dịp Lễ 30.04-01.05 này đó chính là Trạng Tí phiêu lưu ký của NSX Ngô Thanh Vân và Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ.

Trong khi ekip Thiên thần hộ mệnh đang tất bật cho kế hoạch quảng bá, công chiếu bộ phim thì phía đoàn phim của đạo diễn Ngô Thanh Vân có phần khá "im hơi lặng tiếng".

Cuộc chiến giữa Thiên thần hộ mệnh và Trạng Tí qua lượng đặt trước vé: phim của Ngô Thanh Vân bị bỏ xa

Nguyên nhân được cho là vì trước đó, như chúng ta đã biết, bộ phim thiếu nhi của Ngô Thanh Vân liên tục dính phải các lùm xùm xoay quanh nội dung cốt truyện, trang phục nhân vật, tranh chấp bản quyền, phát ngôn đả kích từ người trong cuộc và bị cư dân mạng không mấy mặn mà đón nhận. 

Cuộc chiến giữa Thiên thần hộ mệnh và Trạng Tí qua lượng đặt trước vé: phim của Ngô Thanh Vân bị bỏ xa 2

Không chỉ dừng lại ở "mặt trận" online, cuộc chiến về doanh thu giai đoạn khởi đầu của Trạng Tí phiêu lưu kí cũng được cho là có phần bị "lép vế" trầm trọng so với tựa phim kinh dị của đạo diễn Victor Vũ.

Cụ thể, khi hai nhà sản xuất phim mở bán các suất chiếu sớm cho hai tựa phim, theo số liệu thống kê từ trang Box Office Vietnam, doanh thu của Thiên thần hộ mệnh tính đến 12h trưa nay ngày 27.04 là 214 triệu đồng. Trong khi đó, lượng vé bán ra của Trạng Tí phiêu lưu ký mới chỉ vỏn vẹn 35,9 triệu. Từ đó có thể thấy, doanh thu Thiên thần hộ mệnh cao hơn gấp 6 lần phim Trạng Tí phiêu lưu ký của Ngô Thanh Vân.

Cuộc chiến giữa Thiên thần hộ mệnh và Trạng Tí qua lượng đặt trước vé: phim của Ngô Thanh Vân bị bỏ xa 3Cuộc chiến giữa Thiên thần hộ mệnh và Trạng Tí qua lượng đặt trước vé: phim của Ngô Thanh Vân bị bỏ xa 4

Mặc dù còn vài ngày nữa cả hai tựa phim mới chính thức ra mắt nhưng có vẻ Thiên thần hộ mệnh sẽ áp đảo về mặt tiếng tăm và doanh thu phòng vé. Còn đối với Trạng Tí phiêu lưu kí, việc được ra rạp đã được xem là một điều khá thần kì và là nỗ lực không ngừng của cả một ekip. Bởi trước đó, tựa phim liên tục bị các khán giả, nhất là những fan hâm mộ cứng của loạt truyện tranh Thần đồng đất Việt ném đá và tẩy chay.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang