The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua

Trong tập 6 của The Falcon and the Winter Soldier có khá nhiều easter Egg nhỏ mà bạn cần biết và bài viết dưới đây sẽ tạm tổng hợp lại giúp cho người đọc nếu bạn lỡ bỏ qua nhé

1. Sam Wilson: Captain America

Sam Wilson cuối cùng cũng chấp nhận mình là Captain America trong tập này. Như bạn có thể thấy, trang phục của anh ấy xuất phát từ bộ trang phục nguyên bản trong Marvel Comics.

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua qq

2. “Eli Bradley”

Cậu thiếu niên xuất hiện trong hầu hết mọi cảnh phim với Isaiah Bradley trong The Falcon and the Winter Soldier được liệt kê trong phần credit cuối phim là “Eli Bradley”. Trong Marvel Comics, cháu trai của Isaiah Bradley là Eli trở thành Patriot, một trong những thành viên sáng lập của biệt đội siêu anh hùng Young Avengers. Đây có thể là việc nhá hàng cho sự xuất hiện đầu tiên của một nhân vật chính trong tương lai trong MCU.

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua 2

3. U.S. Agent

Đúng như trong truyện tranh, sau khi John Walker không được làm Captain America, anh đã nhận được một danh tính siêu anh hùng mới: US Agent. Như trong Marvel Comics, anh ấy thay thế màu xanh trong trang phục Captain America của mình bằng màu đen.

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua 3

5. Cuốn sách của Bucky

Bộ phim cũng cho chúng ta thấy được phần còn lại của cuốn sổ mà Bucky đang giữ và trên đó bạn có thể thấy tên của Zemo ở cột bên trái của cuốn sổ.

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua 4

6. The Raft

Zemo được đưa lại The Ralf - 1 nhà tù trôi nổi trên biển. Nhà tù này đã xuất hiện lần đầu tiên trong Captain America: Civil War và có vẻ nó không thay đổi lắm trong vòng 6 năm qua.

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua 5

7. Lời tri ân tới Isaiah Bradley

Khi mà Sam dẫn Isaiah Bradley tới xem cuộc triễn lãm của Captain America và tại đây ông được thấy lời tri ân dành cho mình. Mặc dù góc quay không rõ trực tiếp vào đó nhưng người xem có thể dừng phim để coi được. Theo đó, Lời tri ân mô tả chi tiết về quá khứ đầy bi kịch của ông  - Kể về 1 trong những người lính Mỹ gốc Phi đã bị điều động trái với mong muốn của mình để tham gia vào cuộc thí nghiệm tạo nên huyết thanh siêu chiến binh trong chiến tranh.

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua 6

8. Tiêu đề phim mới

Bộ phim đã thay đổi tiêu đề cuối phim từ Falcon thành Captain America and the Winter Soldier.

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua 7

9. Cái Tên Carter

Tại phiên điều trần ân xá của Sharon Carter, Thượng nghị sĩ nói "Tên Carter luôn đồng nghĩa với sự phục vụ và tin tưởng." Đó là bởi vì dì cố của Sharon Carter là Peggy Carter, người đã phục vụ cùng Captain America trong Thế chiến thứ hai và trở thành một trong những thành viên sáng lập nên  SHIELD

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua 8

10. The Power Broker không hoạt động 1 mình.

Có thể nói, người đã cung cấp huyết thanh siêu chiến binh cho Flag-Smashers không ai khác chính là Sharon Carter và trong After Credit của bộ phim thì cô ta không làm việc 1 mình. Sau khi Sharon có được lệnh ân xa, cô tay ngay lập tức gọi điện cho đồng minh của mình và bắt đầu công việc liên lạc với người mua. Có lẽ cô ta muốn dựa trên quyền hạn được khôi phục để bán bí mật chính phủ vào chợ đen.

The Falcon and the Winter Soldier tập 6 - Những Easter Eggs nhỏ trong tập cuối của bộ phim mà bạn có thể bỏ qua 9
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang