Đồ chơi siêu công nghệ xuất hiện trong "Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ" và những tính năng có thể bạn chưa biết (P2)

Phần phim mới nhất của series "Thám tử lừng danh Conan" mang tên "Viên đạn đỏ" (tựa gốc: Detective Conan: The Scarlet Bullet) sẽ ra mắt khán giả trong tháng 4 này. Trở lại với phòng vé năm nay, bộ phim không chỉ mang đến một câu chuyện mới mà còn tạo sự thích thú cho khán giả bởi những chi tiết nhỏ mà các "đồ chơi" siêu công nghệ của Conan là một điển hình.

5. Mắt kính viễn vọng

Đồ chơi siêu công nghệ xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ và những tính năng có thể bạn chưa biết P2

Hầu hết những đồ chơi công nghệ cao trong phim đều do tiến sĩ Agasa sáng chế và mắt kính viễn vọng cũng không phải ngoại lệ. Món đồ này được thiết kế dành cho cả Conan và Haibara, được nâng cấp nhiều lần để tăng cường khả năng phóng to các mục tiêu ở xa, hiển thị ngay cả ở trong bóng tối. Tùy theo truyện tranh hay hoạt hình mà Conan sử dụng mắt kính bên trái hay bên phải, nhiều khả năng giáo sư Agasa đã nâng cấp cả hai bên mắt kính để sử dụng được dễ dàng hơn.

6. Mắt kính theo dõi tội phạm

Đồ chơi siêu công nghệ xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ và những tính năng có thể bạn chưa biết P2  2

Tích hợp công nghệ radar vào chiếc mắt kính, bộ não của tiến sĩ Agasa cũng "không phải dạng vừa đâu". Radar được tích hợp trong mắt kính giúp định vị tọa độ của đối phương trong bán kính 20km. Bên cạnh đó, những ai đang sử dụng huy hiệu thám tử cũng được chiếc kính theo dõi này nhận diện và xác định vị trí một cách dễ dàng. Để kích hoạt radar trên kính, người dùng có thể nhấn vào một nút nhỏ ở phía bên tay trái. Mắt kính trong một số tập còn có cả microphone siêu nhỏ giúp Conan nghe được các cuộc trò chuyện mật.

7. Huy hiệu thám tử nhí

Đồ chơi siêu công nghệ xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ và những tính năng có thể bạn chưa biết P2  3

Trông không khác gì một món đồ chơi thông thường, nhưng các huy hiệu này giúp Conan và các thành viên còn lại của nhóm Thám tử nhí liên lạc với nhau từ xa, hoạt động như một chiếc máy bộ đàm. Các huy hiệu cũng phát ra tín hiệu có thể được xác định bằng cách sử dụng Kính theo dõi tội phạm. Màn hình radar theo dõi trên mắt kính hiển thị các huy hiệu nhí như những chấm nhỏ. Trong phần phim thứ 18, các huy hiệu này được giáo sư Agasa nâng cấp để Đội thám tử nhí có thể giao tiếp ở khoảng cách xa.

8. Đèn pin đồng hồ

Đồ chơi siêu công nghệ xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ và những tính năng có thể bạn chưa biết P2  4

Ngoài súng gây mê, chiếc đồng hồ của Conan còn tích hợp cả đèn pin cường độ cao có khả năng chiếu sáng khu vực lớn trong đêm tối. Điều này giúp cậu chàng thám tử có thể khám phá manh mối khả nghi mà không sợ bỏ qua bất kỳ điều gì.

9. Vòng cổ thay đổi giọng nói

Đồ chơi siêu công nghệ xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ và những tính năng có thể bạn chưa biết P2  5

Giáo sư Agasa thiết kế chiếc vòng này cho Suichi Akai khi anh cải trang thành Subaru Okiya. Hóa trang thành người khác thôi chưa đủ, Suichi biết rằng anh còn cần phải thay đổi giọng nói để người đối diện không mảy may nghi ngờ. Chiếc vòng cổ được thiết kế khéo léo để có thể giấu sau lớp cổ áo sơ mi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang