Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings: Những phản diện đã được nhận diện

Với đoạn trailer đầu tiên của Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings, người hâm mộ đã được gặp mặt khá nhiều phản diện khác nhau trong phim. Hãy cùng tìm hiểu một chút về tất cả họ

Marvel Studios đã xác nhận kế hoạch để nhân vật Shang-Chi có một bộ phim đơn tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, đồng thời công bố đạo diễn Destin Daniel Cretton là người "cầm trịch" cho bộ phim, với nam diễn viên Simu Liu đóng vai chính. Mặc dù phim ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 2 năm nay, nhưng nó đã phải dời đến tháng 9. Những chi tiết về cốt truyện và các nhân vật trong phim không được tiết lộ nhiều xuyên suốt quá trình sản xuất. Bộ phim chỉ mới bắt đầu ghi hình ở Úc một thời gian ngắn trước khi phải hoãn lại vì đại dịch COVID-19, sau đó kết thúc việc quay phim chỉ với ba thành viên trong dàn diễn viên được xác nhận. Nhưng đoạn trailer mới nhất đã mang đến khá nhiều thông tin đáng chú ý cho người hâm mộ.

Đoạn trailer giúp người xem có được cái nhìn rõ nét đầu tiên về câu chuyện và các pha hành động đậm chất võ thuật của Shang-Chi and The Legend of the Ten Rings. Người hâm mộ sẽ được trải nghiệm cuộc sống tự do trong suốt 10 năm của Shang-Chi sau khi rời khỏi gia đình và tổ chức Thập Nhẫn. Anh sống một cuộc đời khá bình thường, cho đến khi bị vướng vào những rắc rối liên quan đến gia đình mình. Với sự hé lộ về một cuộc chiến tranh căng thẳng, cùng một giải đấu theo phong cách Mortal Kombat, vẫn còn rất nhiều thứ về bộ phim cần phải tìm hiểu. Nhưng thứ mà hầu hết mọi người đều thấy rõ là những kẻ phản diện sẽ xuất hiện trong phim. Hãy cùng điểm danh những đối thủ của Shang-Chi trong bộ phim sắp tới này.

Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings: Những phản diện đã được nhận diện

Wenwu - The Mandarin

Phản diện chính của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings có lẽ không ai khác ngoài Wenwu, vào vai bởi nam diễn viên nổi tiếng Lương Triều Vỹ. Ngoài biệt danh The Mandarin, ông còn là cha của Shang-Chi, và là thủ lĩnh hùng mạnh của tổ chức Thập Nhẫn. Wenwu là một sự tổng hợp của những nhân vật khác nhau từ truyện tranh Marvel, bao gồm Fu Manchu và Mandarin. Fu Manchu vốn là cha của Shang-Chi, còn Mandarin lại là một phản diện lớn của Iron Man, được củng cố sức mạnh bởi tổ chức Thập Nhẫn. Cả hai nhân vật đều có những mô tả gây tranh cãi trong truyện tranh, do đó Marvel Studios dường như lựa chọn các yếu tố tốt nhất của cả hai để tạo ra Wenwu.

Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings: Những phản diện đã được nhận diện 2

Hình ảnh đầu tiên cho thấy Wenwu đang mang Shang-Chi trở lại cuộc sống mà anh tưởng mình đã dứt được từ 10 năm trước. Wenwu rõ ràng có bề dày kinh nghiệm chiến đấu rất đáng kể, thậm chí còn nguy hiểm hơn khi có sự hỗ trợ của 10 chiếc vòng đeo tay. Trong truyện thì các cổ vật này vốn được miêu tả là 10 chiếc nhẫn đeo tay mang công nghệ hiện đại. Hiện chưa rõ phiên bản mới này của chúng sẽ hoạt động như thế nào trong MCU, nhưng rất có thể là một sự pha trộn giữa công nghệ và ma thuật. Khả năng đầy đủ của những chiếc vòng này chỉ mới hé lộ thoáng qua, khi chúng thường phát ra ánh sáng màu xanh mỗi khi được sử dụng.

Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings: Những phản diện đã được nhận diện 3

Hội Thập Nhẫn

Hội Thập Nhẫn có một lịch sử khá lâu đời trong MCU, nhưng đây là lần đầu tiên chúng đóng vai trò trung tâm. Nhóm này được giới thiệu ngay từ đầu phim Iron Man, và được Obadiah Stane thuê để bắt cóc Tony Stark. MCU sau đó đã sử dụng Thập Nhẫn để Anton Vanko có một ID giả, trộm công thức Yellowjacket của Darren Cross, và giúp Trevor Slattery thoát khỏi nhà tù sau khi hắn giả làm Mandarin. Phiên bản Thập Nhẫn lần này có vẻ tương đối khác trước đây, khi trailer giới thiệu một cơ sở huấn luyện với hàng trăm thành viên dưới sự điều khiển của Mandarin. Rất có thể người xem sẽ được biết rõ hơn sự tồn tại của hội này trong MCU và cách mà chúng bành trướng sức mạnh.

Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings: Những phản diện đã được nhận diện 4

Razor Fist

Razor Fist là một phản diện khác của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings được lấy ra từ truyện tranh. Do nam diễn viên Florian Munteanu thủ vai, hắn sẽ là một thành viên của tổ chức Thập Nhẫn. Trang phục của hắn mang huy hiệu của nhóm ngay giữ ngực, và dường như là chỉ huy của một lực lượng ninja. Đúng với cái tên Razor Fist, một cánh tay của hắn gắn thanh kiếm khá lớn, qua đó biến hắn trở thành kẻ thù đáng gờm với Shang-Chi. Trong truyện tranh, có 2 nhân vật mang danh hiệu Razor Fist này là Douglas và William Scott, và cả hai đều từng chiến đấu với Shang-Chi, nhưng Douglas có lịch sử lâu đời hơn. Hắn từng chiến đấu với Hawkeye, Elektra và Captain America, thậm chí còn từng đánh bại Wolverine một lần.

Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings: Những phản diện đã được nhận diện 5

Death Dealer

Một phản diện khác mà Shang-Chi sẽ phải đối mặt là Death Dealer. Thành viên bí ẩn này của hội Thập Nhẫn mang mặt nạ xuyên suốt trailer, do đó không thể xác định danh tính, nhưng có thể thấy người này sở hữu kĩ năng chiến đấu thượng thừa. Death Dealer có vẻ như đã từng tác động đến quá khứ của Shang-Chi, khi anh còn là một cậu bé, thậm chí có thể từng là người huấn luyện cho cậu. Trong truyện tranh, Death Dealer có tên gọi đầy đủ là Ching-Lin, là một gián điệp hai mang cho Fu Manchu trong MI6, và đã chiến đấu với Shang-Chi khá nhiều lần trước khi chết.

Shang-Chi & The Legend of The Ten Rings: Những phản diện đã được nhận diện 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang