"Fate/Grand Order The Movie" chiều lòng game thủ, khuynh đảo màn ảnh tháng 4

Vừa qua, Signal.MD và Production I.G đã tung ra phần phim "Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering; Agateram" (Tựa Việt: Fate/Grand Order: Thánh địa bàn tròn Camelot - Phần 1: Wandering; Agaterm) dựa theo chương thứ 6 của tựa game ăn khách Fate/Grand Order.

Sau thành công của thương hiệu Fate/Stay Night, Sega quyết định tung ra tựa game ngoại truyện Fate/Grand Order. Trò chơi xoay quanh các Master và Servant này nhanh chóng thu về hàng trăm triệu USD và cán mốc 4 tỷ vào cuối năm 2019, qua đó trở thành một trong những game di động ăn khách nhất thế giới.

 Fate/Grand Order The Movie chiều lòng game thủ, khuynh đảo màn ảnh tháng 4

Trước sự yêu thích của khán giả, Signal.MD và Production I.G vừa qua đã tung ra phần phim Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering; Agateram (Tựa Việt: Fate/Grand Order: Thánh địa bàn tròn Camelot - Phần 1: Wandering; Agaterm) dựa theo chương thứ 6 của tựa game ăn khách Fate/Grand Order.

Nếu là một fan của anime hay manga, có lẽ bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu nổi tiếng Fate/Stay Night. Tựa phim xoay quanh những cuộc chiến tranh giành Chén Thánh – bảo vật có thể ban bất kì điều ước nào giữa các gia tộc pháp sư. Họ được gọi là các Master và có thể triệu hồi Servant, vốn là các Anh Linh trong lịch sử để chiến đấu thay mình. Các Servant có vũ khí và siêu năng lực riêng gắn với truyền thuyết của mình được gọi là Bảo cụ.

 Fate/Grand Order The Movie chiều lòng game thủ, khuynh đảo màn ảnh tháng 4 2

Phần ngoại truyện của Fate/Grand Order kể về một tổ chức tên Chaldea có nhiệm vụ quan sát tương lai để bảo vệ nhân loại khỏi sự diệt vong. Trong quá trình đó, họ bất ngờ phát hiện ra một sự kiện tận thế vào cuối năm 2016 có liên quan đến cuộc Thánh Chiến lần thứ 4 trong mạch truyện chính ở Fuyuki năm 2004.

Ritsuka Fujimaru và một bán Servant tên Mash Kyrielight được giao nhiệm vụ quay về Fuyuki quá khứ để cứu thế giới. Từ đây, họ phải sử dụng công nghệ Rayshift để du hành đến từng Dị điểm để chiếm lấy toàn bộ các Chén Thánh và đụng độ với hàng loạt thế lực hùng mạnh.

Đến với Fate/Grand Order The Movie - tựa phim được chuyển thể từ chương thứ 6 của loạt game, lấy bối cảnh Dị điểm Camelot vào năm 1273 tại Jerusalem, khán giả sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của Chén Thánh khiến dòng thời gian bị thay đổi mạnh mẽ. Vùng Đất Thánh cũng bị một cơn bão lửa thiêu đốt chỉ còn là sa mạc cát.

 Fate/Grand Order The Movie chiều lòng game thủ, khuynh đảo màn ảnh tháng 4 3

Nhờ Thánh thương Rhongomyniad, Artoria Pendragon trở thành một Thánh Linh với tên gọi Vua Sư Tử. Artoria triệu hồi cả Vương quốc Camelot cùng các Hiệp sĩ Bàn tròn đến Jerusalem để bắt đầu âm mưu riêng. Một Servant khác cũng bất ngờ được triệu hồi tại Jerusalem Ozymandias – vị Pharaoh vĩ đại bậc nhất của Ai Cập.

Anh tạo ra thế lực Vua Mặt Trời. Một thế lực thứ ba cũng tham chiến khi bảo vệ những người dân vô tội, không nơi nương tựa trên vùng núi cao. Hàng loạt những anh hùng lịch sử xuất hiện trong phim như Gawain, Tristan, Arash, Hassan Tay Nguyền hay Huyền Trang Tam Tạng hứa hẹn những trận chiến long trời lở đất.

 Fate/Grand Order The Movie chiều lòng game thủ, khuynh đảo màn ảnh tháng 4 4

Ngoài những bí ẩn chưa có lời giải đáp, tựa phim còn mang đến vô số trận chiến hoành tráng và đầy màu sắc. Mỗi một Anh Linh đều có những chiêu thức riêng độc đáo khiến mỗi cuộc đụng độ trở nên máu lửa và ác liệt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, phim sẽ còn đưa khán giả vào một thế giới đậm chất sử thi kết hợp với hiện đại vô cùng mãn nhãn.

Phim đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


 


  


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang