Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất (P1)

Những bộ phim hoạt hình Mỹ xưa nay luôn là món ăn tinh thần đặc biệt đối với trẻ em Việt Nam. Tuy nhiên, có những tựa phim đình đám đã góp phần bồi đắp nên tuổi thơ của mỗi chúng ta nhưng lại không phải do xứ cờ hoa sản xuất. Bạn đã biết chưa?

1. Totally Spies!

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P1

Đây là tựa phim được Pháp và Canada bắt tay sản xuất. Hai cái tên đứng sau siêu phẩm hoạt hình này chính là Vincent Chalvon-Demersay và David Michel. Chuyện phim  được lấy cảm hứng từ Charlie's Angels, xoay quanh ba cô gái: Sam, Alex và Clover - ba nữ điệp viên vui nhộn nhưng có kĩ năng siêu hạng. Đặc biệt, Totally Spies! xây dựng hình ảnh nhân vật dựa trên gout thời trang đẳng cấp của Clueless và những pha hành động gay cấn đến nghẹt thở đậm chất James Bond.

2. Winx Club

Winx Club - tựa phim hoạt hình về những công chúa phép thuật gần đây đang hot trở lại và trở thành đề tài bàn luận của nhiều khán giả. Có thể nói đây là một trong những tựa phim tuổi thơ vô cùng ăn khách và không quá bất ngờ khi các nàng công chúa Winx bỗng chốc "trendy" trở lại.

Đây là series hoạt hình do Italy sản xuất và phát triển những bước đi đầu tiên. Cho đến tháng 02/2011, công ty Viacom của Mỹ đã mua lại hơn 30% cổ phần của Rainbow Studio và tiếp tục phát triển Winx Club.

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P1  2

Chuyện phim xoay quanh Bloom - một cô gái người Trái Đất bình thường sống tại thành phố Gardenia. Trong một dịp tình cờ, Bloom gặp gỡ Stella - công chúa của hành tinh Solaria và được cô nàng giúp khám phá sức mạnh phép thuật của mình. Sau đó, Stella thuyết phục Bloom nhập học tại Alfea, trường đào tạo tiên nữ tốt nhất ở Vương quốc Magic và tại đây họ đã cùng những tiên nữ khác trở thành một đội.

3. Code Lyoko

Code Lyoko hay còn được biết đến với tên gọi Mật mã Lyoko là phim hoạt hình đến từ Pháp, do Thomas Romain và Tania Palumbo sáng tạo nên. Nội dung của phim kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm gồm năm thành viên đi vào thế giới ảo có tên Lyoko để chiến đấu chống lại thế lực ảo X.A.N.A., cứu Trái Đất khỏi sự đe doạ của thế lực này.

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P1  3Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P1  4

Sở hữu cốt truyện tương đối đơn giản, song Mật mã Lyoko lại là một trong những phim hoạt hình tuổi thơ đình đám một thời bởi diễn biến vô cùng cuốn hút cùng những thử thách vô cùng thú vị.

4. The Amazing World of Gumball

Đây là tựa phim hoạt hình dài tập được Anh và Mỹ bắt tay sản xuất, được Ben Bocquelet sáng tạo, do Cartoon Network Development Studio Europe phát triển. Đây là bộ phim đầu tiên được sản xuất bởi Cartoon Network Development Studio Europe sau khi chi nhánh Cartoon Network Studio Châu Âu được thành lập vào năm 2007.

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P1  5

Nội dung phim xoay quanh cậu bé mèo 12 tuổi tên là Gumball Watterson ở thị trấn Elmore. Bạn thân của cậu là chú cá vàng tên là Darwin Watterson, đồng thời cũng là em trai nuôi của cậu. Kết hợp với nhiều nhân vật khác, phim sẽ kể về những mẩu chuyện nhỏ vô cùng đáng yêu trong cuộc sống thường này của Gumball.

5. W.I.T.C.H.

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Italy, W.I.T.C.H. là sản phẩn do Pháp và Mỹ hợp tác sản xuất. Phim có năm nhân vật chính: Will, Irma, Taranee, Cornelia và Hay Lin. Tên của các cô được sắp xếp lại thành tên nhóm: W (Will), I (Irma), T (Taranee), C (Cornelia), H(Hay Lin).

Loạt phim hoạt hình tuổi thơ bị lầm tưởng do Mỹ sản xuất P1  6

Các thành viên trong nhóm này đóng vai trò như những người giám hộ, luôn phải giữ cho các cánh cổng thông đến nơi Phobos trị vì (Meridian) luôn đóng chặt. Phobos là một vị vua độc ác, sở hữu vô số sinh vật kì quái, độc ác như chính hắn. Vì vậy các cô gái luôn mang trong mình sứ mệnh bảo vệ người dân trên Trái Đất và Meridian.

Nguồn ảnh: Maybe You Never Watched This Movie

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang