Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer mới, hé lộ nhiều chi tiết khác

Resident Evil: Infinite Darkness là bộ phim hoạt hình trên Netflix rất được mong đợi trong năm nay, và một số thông tin đáng chú ý về nó vừa được hé lộ, cùng một đoạn trailer mới toanh

Năm 2021 đánh dấu 25 năm ra đời thương hiệu Resident Evil, kể từ khi nó ra mắt tựa game đầu tiên vào năm 1996, mang đến những chuyến phiêu lưu hấp dẫn kéo dài hai thập kỉ qua những cuộc bùng phát zombies, những con quái vật và sự hỗn loạn do tổ chức ma quỷ Umbrella gây ra. Resident Evil đã phát triển ra khỏi mảng trò chơi điện tử, với một seri phim điện ảnh live-action 6 phần, truyện tranh, tiểu thuyết và nhiều thứ khác. Một bản tái khởi động của seri 6 phần phim nói trên, với tên gọi Resident Evil: Infinite Darkness, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 11 tới. Trong lúc chờ đợi, người hâm mộ có thể sẽ được xem seri hoạt hình mang tên Resident Evil: Infinite Darkness trên kênh truyền hình thu phí Netflix, với nội dung tập trung vào hai nhân vật phổ biến của Resident Evil 2 là Leon S. Kennedy và Claire Redfield.

Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer mới, hé lộ nhiều chi tiết khác

Trong phần 2 đó, Leon là một tân binh đang trên đường đến sở cảnh sát thành phố Raccoon cho ngày làm việc đầu tiên, còn Claire cũng tìm đường đến thành phố Raccoon để điều tra về người anh trai mất tích của mình là Chris Redfield. Cả hai đã vô tình gặp nhau và cùng nhau giải cứu cô bé Sherry Birkin. Mới đây, Netflix vừa tung ra một đoạn trailer mới kèm theo công bố về danh tính đạo diễn, nhà soạn nhạc và tháng ra mắt Resident Evil: Infinite DarknessEiichiro Hasumi, vị đạo diễn nổi tiếng với nhiều cú hit của Nhật Bản như seri "Umizaru" và The Sun Does Not Move sẽ "cầm trịch" bộ phim hoạt hình này, và Yugo Kanno đóng vai trò nhà soạn nhạc của seri. Trong trailer, Kennedy và Redfield gặp lại nhau ở Nhà Trắng, đúng lúc một vụ tấn công của zombies xảy ra. Bộ phim sẽ chiếu từ tháng 7 năm nay.

Resident Evil: Infinite Darkness là bộ anime đầu tiên mà Hasumi thực hiện. Vị đạo diễn này đã bày tỏ sự cuồng nhiệt của mình với seri sắp ra mắt, "Được tham gia vào công việc với một thương hiệu có lịch sử lâu dài và rất nhiều người hâm mộ đã mang đến cho tôi nhiều niềm vui hơn áp lực." Kanno, người đã từng soạn nhạc cho các bộ phim hoạt hình, tài liệu, chương trình truyền hình và phim điện ảnh trước đây cũng chia sẻ về trải nghiệm của mình với dự án: "Tôi đã kế thừa tinh thần của rất nhiều người từng làm các phần Resident Evil trước đây, và chấp nhận thử thách tạo ra một bầu không khí mới thông qua thử nghiệm và sai sót." Những thông tin về Resident Evil: Infinite Darkness chắc chắn là một công bố được nhiều người hâm mộ mong chờ, và sẽ rất thú vị để xem seri mới này có thể đáp ứng những sự so sánh với các phần phim trước đó như thế nào, và góp phần phát triển tương lai của thương hiệu Resident Evil ra sao.

Resident Evil: Infinite Darkness tung trailer mới, hé lộ nhiều chi tiết khác 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang