Phim kinh dị Việt: Bóng đè tiếp tục tung teaser poster ám ảnh cực độ khiến nhiều người mất ngủ

Mới đây, tựa phim kinh dị hứa hẹn sẽ tung hoàng các rạp chiếu vào tháng 5 năm sau- Bóng đè đã chính thức công bố ngày khởi chiếu của bộ phim kèm theo đó là hình ảnh teaser poster đầy ám ảnh và ma mị.

Vào ngày 13.04 vừa qua, nhà sản xuất Bóng đè đã công bố ngày phát hành chính thức của tựa phim. Theo đó, phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 14.05.2021 đồng thời kèm theo đó là hình ảnh teaser poster đầy ám ảnh và ma mị. 

Phim kinh dị Việt: Bóng đè tiếp tục tung teaser poster ám ảnh cực độ khiến nhiều người mất ngủ

Nhân vật chính trong tấm teaser poster này đó chính là Lâm Thanh Mỹ. Cô bé với tạo hình bị “lật ngược” trên chiếc võng, với một cái bóng ‘quỷ’ đang chực chờ lao về phía mình. Cô bé đang vô cùng hoảng loạn và sợ hãi trước con quỷ đang hành hạ cuộc sống của hai chị em và gia đình mình.

Có thể nói tạo hình kinh dị, ám ảnh và ma mị trong tấm poster lần này không kém gì cô em gái Mai Cát Vi trong poster được hé lộ hồi tháng 2 vừa qua.Thậm chí, độ ám ảnh từ phân cảnh của Thanh Mỹ còn cao hơn vài phần so với những hình ảnh được tiết lộ từ trước của Bóng đè, hứa hẹn mức độ kinh dị ngày một “nặng đô” trong tác phẩm kinh dị mới toanh của “đạo diễn trăm tỷ” Lê Văn Kiệt - người đã tạo nên siêu phẩm Hai Phượng.

Phim kinh dị Việt: Bóng đè tiếp tục tung teaser poster ám ảnh cực độ khiến nhiều người mất ngủ 2

Về nội dung cốt truyện phim, Bóng Đè vốn được xem là tựa phim kinh dị Việt đầu tiên khai thác về đề tài bóng đè - một trong những hiện tượng tâm linh thần bí cho đến giờ vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Mặc dù đã có những lý giải mang tính khoa học về bóng đè, nhưng trong văn hóa Việt Nam, đó vẫn là hiện tượng gắn liền với những yếu tố tâm linh. Câu chuyện phim chủ yếu xoay quanh những đứa trẻ, do hai gương mặt diễn viên nhí nổi bật của màn ảnh Việt là Mai Cát Vi Lâm Thanh Mỹ thủ vai.

Cùng với bối cảnh làng quê Việt Nam và những đồ vật vô cùng quen thuộc trong đời sống thường ngày, Bóng Đè sẽ là tác phẩm kinh dị mới lạ và cũng đầy ám ảnh, không quá lạm dụng jumpscare hay những phân cảnh máu me nhưng sự sợ hãi thì tuyệt đối không hề kém cạnh bất cứ phim kinh dị đình đám nào.

Phim kinh dị Việt: Bóng đè tiếp tục tung teaser poster ám ảnh cực độ khiến nhiều người mất ngủ 3

Bóng Đè dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 14.05.2021. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang