Tổng hợp sức mạnh và khả năng của Mechagodzilla trong siêu phẩm Godzilla vs. Kong

Mechagodzilla sở hữu một sức mạnh lớn đến không tưởng và gây ra rất nhiều khó khăn cho Godzilla lẫn Kong trong phần phim mới nhất của Monsterverse

Xuất hiện từ năm 1974 trong phiên bản của Toho, Mechagodzilla là một con quái vật cơ giới hóa dưới hình dáng của Godzilla, được chế tạo dựa vào công nghệ của một chủng tộc ngoài hành tinh từng có kế hoạch chinh phục Trái Đất. Trong phiên bản của Monsterverse thì Mechagodzilla cũng là kẻ thù chính của Godzilla trong phần phim Godzilla vs. Kong mới nhất.

Là một trong những con quái vật máy móc hùng mạnh, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sức mạnh thật sự của Mechagodzilla trong Godzilla vs. Kong để xem con quái vật này mạnh mẽ đến như thế nào nhé.

Sở hữu tên lửa trên vai

Trong phân cảnh chạy đến tấn công Godzilla thì Mechagodzilla đã bắt ra hàng loạt những quả tên lửa từ trên vai của mình, những tên lửa này được APEX thiết kế riêng để tấn công các Titan nên sức công phá của nó hoàn toàn khác hẳn so với tên lửa thông thường.

Tổng hợp sức mạnh và khả năng của Mechagodzilla trong siêu phẩm Godzilla vs. Kong

Chuyển động linh hoạt với động cơ phản lực

Trong phiên bản Monsterverse thì Mechagodzilla đã sử dụng bộ phản lực trên lưng của mình để trở nên linh hoạt hơn trong việc tấn công Godzilla. Việc đẩy bản thân về phía trước trong một khoảng cách ngắn cũng giúp cho Mechagodzilla có thể tăng thêm sức mạnh cho những cú đánh của mình. 

Tổng hợp sức mạnh và khả năng của Mechagodzilla trong siêu phẩm Godzilla vs. Kong 2

Chiều dài tay của Mechagodzilla trong phiên bản này cũng dài hơn hẳn so với phiên bản của Toho nên nhứng cú đánh cũng trở nên chuẩn xác hơn rất nhiều và người xem hoàn toàn có thể cảm nhận được sức mạnh của con quái vật nhân tạo này. Trong phiên bản của Toho thì tốc độ luôn là một vấn đề luôn khiến Mechagodzilla gặp nhiều khó khăn, nhưng với phiên bản của Monsterverse thì điều này đã được khắc phục hoàn toàn.

Đuôi có mũi khoan

Đuôi của Mechagodzilla trong phiên bản này giống như một chiếc roi và chứa một mũi khoan ở phần đuôi như một thứ để có thể kết liễu đối phương của mình. Kong đã suýt trở thành nạn nhân của chiếc đuôi này và may mắn thay nó đã có thể thoát chết nhờ vào việc vô hiệu hóa hệ thống bởi Josh (Julian Dennison), để rồi Kong đã xé xác nó bằng chiếc rìu năng lượng trên tay.

Tổng hợp sức mạnh và khả năng của Mechagodzilla trong siêu phẩm Godzilla vs. Kong 3

Trước Monsterverse thì Mechagodzilla chỉ có thể sử dụng đuôi mình để tấn công đối thủ một cách thông thường và không hề có mũi khoan, phải đến phiên bản này thì người xem mới có thể thấy được một nâng cấp khác dành cho con quái vật máy móc này.

Tia năng lượng

Vũ khí mạnh nhất của Mechagodzilla có thể nhắc đến đó chính là tia năng lượng màu đỏ của mình. Lần đầu tiên tia năng lượng này được sử dụng đó là trong một cuộc diễn tập với một con Skullcrawler đã trưởng thành, Mechagodzilla đã có thể xé toạc con quái vật này ra làm đôi bằng tia năng lượng.

Tổng hợp sức mạnh và khả năng của Mechagodzilla trong siêu phẩm Godzilla vs. Kong 4

Tương tự như hơi thở nguyên tử của Godzilla, tia năng lượng đỏ của Mechagodzilla cũng được phóng ra từ miệng và nó có thể làm đả thương Godzilla ở một mức độ nặng hơn, áp đảo hoàn toàn hơi thở nguyên tử của Godzilla.

Cú đấm năng lượng

Dù là một con quái vật nguy hiểm nhưng để có thể đánh bại được Godzilla, nhóm của Dr. Lind và APEX đã phải tìm kiếm "lifeforce" - Thứ nằm bên trong Trái Đất Rỗng và đây cũng chính là nguồn năng lượng màu xanh lam nằm bên trong Godzilla.

Tổng hợp sức mạnh và khả năng của Mechagodzilla trong siêu phẩm Godzilla vs. Kong 5

Sau khi có thể truyền sức mạnh của "lifeforce" vào cú đấm của mình thì Mechagodzilla đã tung ra những đòn đánh chí mạng, khiến cho Godzilla phải chao đảo mỗi khi hứng phải một cú đấm của Mechagodzilla. Thậm chí Mechagodzilla còn truyền nguồn năng lượng này vào chân để tấn công, khiến cho Godzilla khó có thể đứng vững khi hứng chịu những đòn tấn công quá mạnh đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang