Bản mod GTA mới biến người chơi thành Godzilla

Các bản mod trong tựa game GTA đã trở nên vô cùng quen thuộc với người chơi trên khắp thế giới vì tính sáng tạo của nó. Và lần này, người chơi có thể hoá thân thành một sinh vật mạnh mẽ và quyền lực bậc nhất trong điện ảnh – Godzilla.

 

Một bản mod vừa được tung ra cho GTA 5 đã giúp cho game thủ có thể biến hình thành Godzilla để thoả sức dày xéo thành phố San Andreas. Mặc dù đã có tuổi đời gần tám năm, tựa game hành động khám phá thế giới mở đến từ RockStar vẫn chứng tỏ được sứt hút và độ phổ biến của mình. Với việc thêm vào chế độ chơi online đã mang đến cho tựa game một sự mới mẻ không hề nhàm chán, và mặc dù studio phát hành vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về việc phát hành phiên bản tiếp theo hay đơn giản hơn là remake lại game, GTA 5 vẫn là một tượng đài trong cộng đồng game thủ cho tới thời điểm hiện tại.

 

Bản mod GTA mới biến người chơi thành Godzilla

 

Nghiêm túc mà nói, khá khó để đổ lỗi cho sự chậm trễ của Rockstar vì họ đã bỏ quá nhiều công sức và thời gian vào trong GTA 5 từ khi nó được ra mắt lần đầu vào năm 2013. Và nó đã bán được hơn 140 triệu bản trên tất cả các nền tảng kể từ khi nó được phát hành, riêng trong năm 2020 con số bán ra đã là hơn 20 triệu bản. Theo như Take-Two Interactive, chủ sở hữu của cha đẻ tựa game này, GTA 5 chiếm tới hơn 40% số lượng game được bán ra của công ty trong suốt 2 thập kỉ, dễ dàng vượt mặt những tựa game khác của hãng. Điều này đã khiến nó trở thành một sản phẩm cực kì quan trọng của công ty trong việc tạo ra doanh thu cho mình.

 

Bản mod GTA mới biến người chơi thành Godzilla 2

 

Bản mod mới được phát triển bởi JulioNIB. Họ nói rằng bản mod vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và chỉ mới hé lộ được một phần nhỏ mà thôi. Mặc dù vậy đây vẫn là một bản mod rất đáng được mong chờ từ phía người hâm mộ vì tính sáng tạo của nó cũng như việc kết hợp giữa hai yếu tố phim ảnh và trò chơi. Con Godzilla trong bản mod được dựa trên tựa phim Godzilla ra mắt vào năm 2019 do Legendary Picture sản xuất. Chiêu thức trứ danh của nó là Atomic Breath cũng xuất hiện trong bản mod này, hứa hẹn một bản mod đầy sự tàn phá dành cho người chơi hệ đập đá phá núi.

 

Bản mod GTA mới biến người chơi thành Godzilla 3

 

Hiện tại, vẫn còn nhiều tính năng của Godzilla vẫn chưa được hoàn thiện cho lắm, nên chúng ta vẫn có thể chờ đợi một cách kiên nhẫn để JulioNIB hoàn thiện nó trong thời gian sớm nhất và trải nghiệm biến hình thành Godzilla sẽ như thế nào nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang