[Mùa dịch xem gì?] - Những bộ phim hoạt hình kinh dị mà bạn không muốn xem lại lần 2

Khi nhắc tới phim hoạt hình, chúng ta thường hiện lên trong đầu những thước phim vô cùng dễ thương và tươi sáng về một khung cảnh bình yên và một kết thúc có hậu. Nhưng không phải bộ phim nào cũng có một cái kết như vậy.

1. Teeth

Một cậu bé bị ám ảnh với những chiếc răng của mình từ lúc còn nhỏ. Lớn lên, cậu quyết định sẽ nhổ hết chúng vì muốn tạo ra cho mình một bộ răng hoàn hảo nhất. Và cuộc hành trình tìm ra những chiếc răng của cậu bắt đầu, một sự khởi đầu vô cùng man rợ.

 

2. Cream

Câu chuyện kể về một sản phẩm với tên gọi CREAM - thứ được quảng cáo là sẽ xoá đi hết tất cả những vấn đề trên thế giới. Sản phẩm này đến từ bác sĩ Bellifer, người đã dùng suốt bao năm qua để nghiên cứu về nó. Cuối cùng, ông tung ra sản phẩm với slogan mạnh dạn: nó sẽ xoá hết tất cả những vấn đề bạn gặp phải. Liệu nó có thật hay không?

 

 

3. The Box

Trong một thế giới kì lạ có hình dạng như chiếc hộp, một đống các sinh vật hình người cư ngụ ở đó. Chân của họ được thay bằng những cái rễ đâm sâu xuống dưới. hầu hết bọn chìm vào trong giấc ngủ đông, sống lặng lẽ trong chiếc hộp. Và chuyện đó cứ diễn ra như thế cho tới một ngày nọ...

 

4. Horror

Một cô bé luôn bị ám ảnh bởi những sinh vật kì lạ ghê tởm trong giấc mơ của mình. Và giấc mơ ấy trở thành nỗi sợ lớn nhất của cô bé, cho tới một ngày nọ khi cô bé giật mình vì tiếng động lạ phát ra trong nhà mình.

 

 

5. Who's Hungry?

2 đứa trẻ đang rong chơi trên đường thì thấy một chiếc xe bán kem dừng lại cách chúng không xa. Và cùng với việc ăn những que kem ấy, cơn ác mộng mà chúng không thể nào quên trong đời đã bắt đầu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang