Nhan sắc của nàng "nhện tinh" trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình "mất máu" vì quá xinh đẹp

Bất ngờ xuất hiện với tạo hình của nữ yêu tinh nhền nhện trong bản phim kinh điển Tây Du Ký 1986, mỹ nhân sinh năm 1998 đã khiến mạng xã hội Trung Quốc “náo loạn” vì nhan sắc vô cùng quyến rũ và xinh đẹp.

Mới đây vào tối ngỳ 18.06 trong tập Manh thám tra án lên sóng trên Iqiyi, nữ thần tượng 9X Chu Khiết Quỳnh cùng dàn diễn viên đã cùng tham gia vào chủ đề hóa trang thành một trong số các nhân vật trong Tây Du Ký bản phim năm 1986 của đạo diễn Dương Khiết. Trong đó, tạo hình hóa trang từ nữ "nhện tinh" (do nữ diễn viên Diêu Gia thủ vai trước đó) của Chu Khiết Quỳnh đã ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý từ  khán giả và nhanh chóng lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp

Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 2

Ngay khi tạo hình yêu tinh nhện của Chu Khiết Quỳnh được tung lên mạng xã hội, hashtag về cô đã leo hot search Weibo và đạt 2,4 tỷ lượt truy cập trên nền tảng này. Với cách cosplay xuất sắc này, mỹ nhân sinh năm 1998 đã nhận được mưa lời khen từ khán giả.

Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 3Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 4Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 5Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 6

Hầu hếtv các ý kiến đều đồng tình rằng cô nàng từ tạo hình, trang điểm đến lối diễn rất hợp vai, thể hiện được khí chất của nhân vật yêu tinh nhện trong Động Bàn Tơ nổi tiếng.

Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 7Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 8Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 9

Chu Khiết Quỳnh (hay còn được nhiều người gọi bằng nghệ danh là Kyul Kyung hoặc Pinky) là nữ thần tượng trẻ sinh năm 1998. Cô nàng bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Hoa khi tham gia show sống còn Hàn Quốc Produce 101 và ra mắt với tư cách thành viên nữ nhóm nhạc thần tượng I.O.I. Khi nhóm nhạc 11 người tan rã, nữ Idol tiếp tục ra mắt trong nhóm nhạc Pristin thuộc công ty Pledis Entertainment, tuy vậy nhóm này cũng ngừng hoạt động. Sau đó, cô quay trở về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp. 

Nhan sắc của nàng nhện tinh trong Tây Du Ký phiên bản 2021 khiến dân tình mất máu vì quá xinh đẹp 10

Mỹ nhân sinh năm 1998 có nhiều tài lẻ, cô từng được làm cố vấn nhảy cho show Idol Producer của Trung Quốc và biết đánh đàn tì bà. Bên cạnh đó, cái tên này cũng từng vướng nhiều thị phi, hầu hết các scandals của nàng mỹ nhân trẻ này đều liên quan đến các phát ngôn vạ miệng. Song nhan sắc của cô nàng vẫn là điều mà hầu hết nhiều khán giả phải công nhận.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang