Thời gian ra mắt Loki tập 3 chính thức và sẽ chuẩn bị có gì xảy ra trong tập mới này

Với sự xuất hiện của Lady Loki và cốt truyện mới tập trung sâu hơn vào dòng thời gian và các Time Keepers kì bí, hãy cùng xem ngay Loki tập 3 sẽ chính thức ra mắt vào thời gian nào và sẽ có những gì đặc biệt nhé.

Thời gian ra mắt Loki tập 3 chính thức và sẽ chuẩn bị có gì xảy ra trong tập mới này

Với Tập 2 đã đẩy nhanh cốt truyện và giới thiệu với khán giả về khái niệm Đa Vũ Trụ cùng phản diện lớn nhất của cả series ở thời điểm hiện tại, chắc chắn ai cũng đang mong đợi về Loki Tập 3 và những nội dung sắp tới sẽ có gì để chúng ta đáng chờ đợi.

Thông tin cơ bản về Loki Tập 3

Sau đợt hỗn loạn tại TVA, chắc chắn Loki vẫn sẽ cùng Mobius tiếp tục "giải quyết" những rắc rối vừa nổi lên và tìm hiểu thêm chi tiết về nhân vật Lady Loki - dù cả hai đang mỗi người một nơi. Với Loki đi theo Lady Loki để tìm ra câu trả lời cho mình, chắc chắn chúng ta sẽ biết được thêm về Lady Loki cũng như các manh mối và lý do mà cô muốn thực hiện mọi việc này. Chắc chắn tương tác giữa 2 Loki sẽ khá hài hước và nhức đầu hơn là căng thẳng tột độ. Đối với TVA, chắc chắn "sự kiện" cực lớn này cũng sẽ khiến mọi thứ khác biệt hơn và biết được thêm về chính các Time Keeper vì sự nguy hiểm sẽ ảnh hưởng đến họ (và họ cũng có thể là người duy nhất có thể tác động đến sự phân mảnh của dòng thời gian hiện tại).

Thời gian ra mắt Loki tập 3 chính thức và sẽ chuẩn bị có gì xảy ra trong tập mới này 2

Thời gian công chiếu tập 3 series Loki

Tập 3 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 23/06 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "khác" vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Thời gian ra mắt Loki tập 3 chính thức và sẽ chuẩn bị có gì xảy ra trong tập mới này 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang