Review phim 18+ Netflix - A Simple Favor: Nữ chính lẳng lơ "lên giường" với chồng của bạn thân lẫn anh trai

Tựa phim 18+ mới ra mắt trên Netflix khiến dân tình nháo nhào bởi nội dung cực kỳ lạ đời và nhạy cảm: cô nàng nữ chính lẳng lơ không chỉ quyến rũ của anh trai mà còn "lên giường" với chồng bạn thân vừa mới mất.

A Simple Favor (tựa Việt: Lời tỉnh cầu bí ẩn) là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đầu tay cùng tên của tác giả Darcey Bell. Nếu bạn đã từng xem Gone Girl và thích thú với phong cách làm phim về những “bí ẩn tâm lý” của phụ nữ kèm những plot twis bất ngờ thì phim đây chính là một sự lựa chọn phù hợp để xem trong mùa dịch. 

Cốt truyện phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp và nhiều bí ẩn của hai người phụ nữ ở một thị trấn nhỏ. Phim bắt đầu khi Stephanie Smothers (Anna Kendrick) - một nữ Vblogger làm về nội trợ vô tình gặp gỡ Emily Nelson (Blake Lively) - người phụ nữ đã có chồng và một cô con gái. Cứ thế, hai người làm quen và dần trở nên thân thiết.

Review phim 18+ Netflix - A Simple Favor: Nữ chính lẳng lơ lên giường với chồng của bạn thân lẫn anh traiReview phim 18+ Netflix - A Simple Favor: Nữ chính lẳng lơ lên giường với chồng của bạn thân lẫn anh trai 2

Tuy nhiên vào một ngày, bi kịch xảy đến khi Emily mất tích, Stephanie và chồng của Emily là Sean (Henry Golding) cùng nhau truy tìm tung tích của Emily. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Stephanie và Seam bắt đầu có mối quan hệ bất chính. Kể từ đây, một chuỗi những sự kiện bí ẩn dần được hé lộ, Stephanie dấn thân vào một hành trình kịch tính và đầy rẫy những nút thắt bất ngờ của sự phản bội, lừa dối và sự báo thù.

Review phim 18+ Netflix - A Simple Favor: Nữ chính lẳng lơ lên giường với chồng của bạn thân lẫn anh trai 3

Bên cạnh cốt truyện chứa nhiều nút thắt bất ngờ, A Simple Favor còn thu hút bởi hàng loạt phân cảnh nóng bỏng giữa các bộ ba nhân vật Emily, Stephanie và ông chồng Sean. Những cảnh quay táo bạo, nhạy cảm không những khiến người xem đỏ mặt mà còn là nhân tố quan trọng góp phần lột tả rõ nét nhất bản chất của các nhân vật trong câu chuyện. Càng về sau, khi những bí ẩn dần được hé lộ, những vỏ bọc bên ngoài dần được bóc tách quá khứ và âm mưu của những nhân vật bắt đầu cuốn khán giả vào vòng xoáy rối ren của mạch phim.

Review phim 18+ Netflix - A Simple Favor: Nữ chính lẳng lơ lên giường với chồng của bạn thân lẫn anh trai 4Review phim 18+ Netflix - A Simple Favor: Nữ chính lẳng lơ lên giường với chồng của bạn thân lẫn anh trai 5

Kịch bản hoàn hảo là điều đầu tiên hút khán giá ra rạp, việc đan xen, cài cắm những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt tạo nên một kết cấu vững chắc để giải quyết những nút thắt cuối phim. Phim phô này những mặt trái cũng như cay đắng của tình yêu, hôn nhân, những một mối quan hệ tưởng chừng như hoàn hảo bên ngoài nhưng lại ẩn chứa đầy những mâu thuẫn. 

Về diễn xuất, hầu hết các nhân vật đều được đánh giá là tròn vai. Đặc biệt phải kể đến vai diễn của cả hai nữ diễn viên Anna Kendrick và Blake Lively. Lối diễn chân thật, khó đoán, dẫn dắt tài tình đôi khi khiến người xem vì quá nhập tâm mà không biết đâu là thật, đâu là giả. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang