Cảnh đàn sói rượt đuổi các diễn viên ngay trong buổi biểu diễn khiến bạn rợn tóc gáy

Cảnh một bầy sói rượt đuổi các diễn viên trong lúc đang biểu diễn trong chương trình trực tiếp ở Trung Quốc đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người bị sốc.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc bỗng rầm rộ truyền tay nhau đoạn video dài khoảng 50 giây ghi lại khoảnh khắc đàn sói hung hãn đang tấn công các diễn viên trong buoir biểu diễn trực tiếp tại một rạp hát ở thành phố Tây An, Tây Bắc, Trung Quốc. 

Cảnh đàn sói rượt đuổi các diễn viên ngay trong buổi biểu diễn khiến bạn rợn tóc gáy

Đoạn clip cho thấy đàn sói chạy ra từ hậu trường, nhảy vào lối đi giữa hàng ghế khán giả và đuổi theo những người đang biểu diễn. Những con sói trong màn biểu diễn không đeo dây xích hay dây nịt an toàn. Chúng chạy khắp sân khấu, thậm chí có một con sói đẩy một người diễn viên ngã gục xuống sàn rồi tấn công vô cùng hung hãn. Khi sự việc xảy ra, những khán giả ngồi cách xa sân khấu vài bước chân đã rất sợ hãi, một số người ngồi xa hơn sử dụng điện thoại để ghi lại cảnh tượng này.

Xem clip lại ĐÂY.

Được biết, đây là một phần biểu diễn trong kịch bản của tác phẩm mang tên Truyền thuyết về chiếc chuông lạc đà. Trong đó người biểu diễn có màn kết hợp với đàn sói thể hiện cảnh chiến đấu. Cảnh tượng người và sói đánh nhau mà khán giả chứng kiến trên sân khấu đã luyện tập nhiều lần trước đó. Tất cả các diễn viên đều mặc quần áo bảo hộ để không bị thương khi sói tấn công. Ngoài ra còn có lưới bảo vệ giữa sân khấu và ghế ngồi khán giả, do đó, những con sói không thể tiếp cận được.

Một đại diện của Công ty du lịch văn hóa Hoa Hạ, công ty sở hữu nhà hát tổ chức buổi biểu diễn cho biết những con sói đã được huấn luyện, sẽ không làm tổn thương mọi người: "Những con sói đã được thuần hóa từ ba đến bốn thế hệ. Các huấn luyện viên chuyên nghiệp đã nuôi dưỡng và đào tạo đàn sói một cách hợp pháp. Họ có chứng chỉ kể từ năm 2018 và không có bất cứ tai nạn nào xảy ra trong ba năm qua".

Cảnh đàn sói rượt đuổi các diễn viên ngay trong buổi biểu diễn khiến bạn rợn tóc gáy 2

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Mặc dù được đính chính đây chỉ là một phần của kịch bản thế nhưng màn biểu diễn rùng rợn này đã khiến không ít người yếu tim cảm thấy giật mình, kinh hãi. Thậm chí sự việc làm dấy lên lo ngại về an toàn của người biểu diễn và khán giả, đặc biệt là trong những buổi biểu diễn trực tiếp như thế này. 

Bởi các chuyên gia đã từng khẳng định, việc biểu diễn cùng động vật hoang dã hung dữ tiền ẩn nhiều nguy hiểm. Trước đó, ở một rạp xiếc tư nhân ở thị trấn Hòa Đế, Sơn Tây, Trung Quốc, người huấn luyện hổ đã bị chính con thú này tấn công, vật ông xuống sàn trong một vài phút mất kiểm soát. May mắn người huấn luyện chỉ bị thương nhẹ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang