Loki Tập 2 - Tổng hợp các Easter Eggs và chi tiết ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua

Với tập mới vừa ra mắt đã đặt ra há nhiều câu hỏi mới cho vũ trụ Marvel, hãy cùng điểm qua những Easter Eggs và một số chi tiết bí ẩn mà bạn có thể bỏ qua trong Loki Tập 2 ngay tại bài viết này nhé.

Phản diện chính thưc xuất hiện - Lady Loki

Đúng như fan dự đoán, phiên bản Loki đang quậy phá dòng thời gian chính là Loki - nhưng là một phiên bản nữ. Được biết đến với cái tên Lady Loki, phiên bản nữ này cũng khá thành công trên bản comic khi Loki được tái sinh dưới cơ thể của phụ nữ (đúng hơn là kẻ biến đổi hình dạng) và Loki cũng có thể tự biến đổi diện mạo của mình theo lịch sử. Đặc biệt, Lady Loki trong phim lại không có nhiều điểm giống nhau ban đầu so với truyện và chắc chắn chúng ta sẽ còn biết thêm chi tiết của nhân vật mới này trong các tập tiếp theo.

Loki Tập 2 - Tổng hợp các Easter Eggs và chi tiết ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua

Các phiên bản Loki khác nhau

Theo bảng giới thiệu từ Tập 1, chúng ta cũng đã biết được các tội phạm "variant" đều có nhiều phiên bản khác nhau - với Tập 2 này chính là Loki với nhiều phiên bản khác nhau từ quái vật đến giống khổng lồ thuần túy của mình. Theo chi tiết này, rất có thể Loki của chúng ta sẽ có thể đụng độ với nhiều Loki khác trên dòng thời gian và gặp nhiều loại sức mạnh khác nhau mà Loki của chúng ta không có (hoặc chưa có)

Loki Tập 2 - Tổng hợp các Easter Eggs và chi tiết ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua 2

Sự kiện Pompeii

Pompeii là một thành bang La Mã cổ đại bị chôn vùi bởi tro bụi núi lửa, hiện tàn tích nằm ở vùng Campania, Ý, thuộc địa giới công xã Pompei, gần thành phố Napoli. Pompeii cùng với thành phố chị em là Herculaneum cùng bị hủy diệt và chôn vùi hoàn toàn bởi một vụ phun trào kéo dài hai ngày của núi lửa Vesuvius năm 79. Pompeii bị vùi dưới 18 mét tro và đá bọt. Tàn tích này bị lãng quên trong 1.700 năm kế tiếp cho đến khi được bất ngờ phát hiện vào năm 1748. Đây cũng là một trong những thiên tai nổi tiếng nhất trong lịch sử loài người.

Loki Tập 2 - Tổng hợp các Easter Eggs và chi tiết ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua 3

Bộ dao găm của Loki trở lại

Mobius đã cố gắng trả lại cặp đôi vũ khí yêu thích nhất của Loki, tuy nhiên B-15 lại ngăn cản việc này trước khi Loki bắt đầu nhiệm vụ (dù chắc chắn Loki sẽ có dịp dùng nó thôi)

Loki Tập 2 - Tổng hợp các Easter Eggs và chi tiết ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua 4

Roxxcart

Trong năm 2050, TVA đã tìm thấy một cửa hàng mang tên Roxxcart nằm ngay giữa tâm bão. Cái tên Roxxcart thực tế ám chỉ đến Roxxon Energy Corporation - một tổ chức khổng lồ đã tồn tại khá lâu trong thế giới của Marvel trong nhiều năm. Dù không rõ họ làm gì, nhưng đây chỉ là công ty "ác độc" với nhiều kinh doanh mờ ám nhưng không có vai trò gì quá lớn trong thế giới này, ví dụ khi họ chỉ xuất hiện trong năm 2050 này để hỗ trợ người dân trú nạn trong thiên tai.

Loki Tập 2 - Tổng hợp các Easter Eggs và chi tiết ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua 5

Bản nhạc nền của Bonnie Tyler

Bản nhạc Holding Out For A Hero được phát trong trận đánh giữa Loki biến thể với các nhân viên của TVA.

Loki Tập 2 - Tổng hợp các Easter Eggs và chi tiết ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua 6

Sẵn sàng cho yếu tố Đa Vũ Trụ của Marvel

Lady Loki đã chuẩn bị đánh bom để phá hủy dòng thời gian quý báu của TVA, khiên hàng loạt những nhánh nhỏ phân đoạn trong dòng thời gian ở mức độ TVA không thể kiểm soát được. Đây cũng chính là điều mà Ms.Minutes cảnh báo từ đầu phim - sự phân nhánh và bùng nổ Đa Vũ Trụ trong dòng thời gian này.

Loki Tập 2 - Tổng hợp các Easter Eggs và chi tiết ẩn mà bạn có thể đã bỏ qua 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang