Soi những chi tiết bất hợp lý trong loạt phim nổi tiếng (P1)

Vốn là các tựa phim nổi tiếng, song những cái tên sau đây cũng không tránh khỏi những hạt sạn vô cùng "ngớ ngẩn" trong các khung hình của mình.

1. Twilight

Soi những chi tiết bất hợp lý trong loạt phim nổi tiếng P1

Nếu để ý, chúng ta dễ dàng nhận ra hình ảnh phản chiếu của camera ở cửa sổ xe hơi. Đây là chi tiết nhỏ, ít người để ý, song nó cũng không thể qua mắt được các thánh soi.

2. Inglourious Basterds

Soi những chi tiết bất hợp lý trong loạt phim nổi tiếng P1  2

Phù hiệu trên ngực của sĩ quan Đức trong cùng một bối cảnh, tình huống lại biến mất và xuất hiện bất thường. Lỗi này khá phổ biến trong giới làm phim nói chung.

3. Avatar

Soi những chi tiết bất hợp lý trong loạt phim nổi tiếng P1  3

Trong một cảnh phim, khi Jake mở nắp cỗ máy ở bức ảnh đầu tiên, không có sự tồn tại của chiếc xe lăn. Một lúc sau, nó lại xuất hiện bất ngờ bên cạnh anh.

4. Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét

Soi những chi tiết bất hợp lý trong loạt phim nổi tiếng P1  4

Đầu phim, Kẻ hủy diệt lấy lưng che chắn cho John khỏi trúng những viên đạn từ T-1000 bằng chính cơ thể của mình nên áo khoác của anh ta đầy những lỗ đạn. Nhưng một lúc sau, bằng cách thần kì nào đó các lỗ đạn đã đột nhiên biến mất.

Soi những chi tiết bất hợp lý trong loạt phim nổi tiếng P1  5

Cũng trong bộ phim này, khi chiếc xe tải mà T-1000 đang lái trong cuộc rượt đuổi với John Connor rơi qua cầu, cửa sổ phía trước xe đã rơi ra. Tuy nhiên trong một cảnh quay liền kề sau đó, nó vẫn nguyên vẹn còn đó.

5. The Avengers

Soi những chi tiết bất hợp lý trong loạt phim nổi tiếng P1  6

Trong cảnh Thor phá hủy mọi thứ xung quanh anh ta, kể cả phần cản của một chiếc xe ô tô. Tuy nhiên bằng cách nào đó, nó đã được khôi phục lại tình trạng như mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang