Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám (P1)

Những bộ đôi trong các phim hoạt hình dù là bạn bè, kẻ thù hay là người yêu của nhau cũng đều để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Hãy cùng điểm qua những cái tên sau đây, để xem họ là những ai?

1. Tom và Jerry 

Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám P1

Tom and Jerry là series phim hoạt hình dài tập nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì lẽ đó, mèo Tom và chú chuột Jerry cũng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Thật khó để khẳng định rằng hai nhân vật này là bạn bè hay kẻ thù của nhau, nhưng suy cho cùng thì câu chuyện của cả hai đã mang đến rất nhiều tiếng cười cùng những thông điệp ý nghĩa cho người xem. Dù ở bất kì độ tuổi nào, bạn cũng sẽ đều thích thú với câu chuyện này. Phim phát hành năm 1940, đã 7 lần đoạt giải Oscar cho phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất. 

2. Đặc vụ P và Tiến sĩ Doofenshmirtz

Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám P1  2

Đây là cặp đôi oan gia trong Phineas and Ferb. Chú thú mỏ vịt đáng yêu tưởng chừng chỉ là vật nuôi, nhưng thực tế lại là một đặc vụ chuyên lật đổ âm mưu xấu xa của Tiến sĩ Doofenshmirtz. Có thể nói, Perry chính là khắc tinh của Doofenshmirtz bởi bất kì kế hoạch nào của ông cũng bị chú thú mỏ vịt này làm cho phá sản. Tuy nhiên hai nhân vật này cũng có lúc rất yêu thương và tình cảm với nhau, dù thời lượng của những khoảnh khắc này là vô cùng hiếm hoi.

3. Ấu trùng vàng và ấu trùng đỏ

Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám P1  3

Hai nhân vật này thuộc tựa phim hoạt hình Larva, là hai gương mặt mang đến vô vàn tiếng cười cho khán giả. Là hai người bạn đồng hành với nhau, hai chú ấu trùng liên tục có những pha tấu hài đỉnh cao với sự lầy lội khó tưởng khiến người xem không khỏi thích thú.

4. Oggy và ba chú gián

Những bộ đôi được yêu thích trong các tựa phim hoạt hình đình đám P1  4

Không phải cặp đôi nhưng bốn nhân vật này cũng mang đến sự hài hước khó đỡ. Là nhân vật của loạt phim Oggy and the Cockroaches, chú mèo Oggy liên tục phải chiến đấu với ba chú gián: Dee Dee, Joey và Marky để đuổi họ ra khỏi ngôi nhà của mình. Sự phiền toái ba nhân vật này mang đến cũng không hề nhỏ, từ đó tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười cho Oggy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang