[Mùa dịch xem gì?] - Review Extinction (2018) - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu

Một gia đình bình thường với một người cha có những giấc mơ kì lạ về cuộc xâm lăng của những người ngoài hành tinh. Và cuối cùng giấc mơ ấy cũng trở thành hiện thực, từ đó hé lộ những sự thật không hề đơn giản một tí nào.

Peter – một người cha trong gia đình 4 thành viên liên tục có những giấc mơ kì lạ về việc gia đình của mình bị mất trong một cuộc chiến đấu kì lạ khi đối thủ của họ là những người ngoài hành tinh.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review Extinction 2018 - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu

 

Trong giấc mơ anh cũng từng gặp những người khác nhưng ở ngoài đời họ lại có những công việc và vấn đề khác nhau tới mức không tìm được một điểm chung nào giữa họ. Những giấc mơ âý cứ ám ảnh anh mãi, cho tới khi chúng trở thành sự thật. Một tá những chiếc tàu từ ngoài không gian lao xuống trái đất, huỷ diệt tất cả mọi thứ xung quanh khiến anh và gia đình rơi vào cảnh nguy hiểm.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review Extinction 2018 - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu 2

 

Vô tình cướp được một khẩu súng từ một tên người ngoài hành tinh, anh cùng gia đình mình trốn thoát xuống hệ thống cống ngầm nhưng không may người vợ đã bị thương.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review Extinction 2018 - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu 3

 

Anh đến được nhà máy nhờ vào những giấc mơ của mình, lúc này tên ngoài hành tinh cũng lộ mặt thật – hắn ta cùng đồng bọn mới là những người trái đất thực thụ, còn anh và cả xã hội xung quanh chỉ toàn là những người máy mà thôi, và chính bọn anh đã đẩy những con người bằng xương bằng thịt đấy phải sống ngoài không gian suốt hơn nửa thế kỉ.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review Extinction 2018 - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu 4

 

Lúc này, tên người trái đất bảo rằng có thể cứu được vợ anh. Anh quyết định tin tưởng hắn và cứu chữa thành công vợ mình.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review Extinction 2018 - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu 5

 

Anh cũng nhận ra rằng những giấc mơ đó thật ra là quá khứ của anh. Và bản thân anh cũng như mọi người khác là một loại robot cấp cao mà thôi.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review Extinction 2018 - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu 6

 

Sau khi chiến tranh, bọn anh được tẩy não để xoá đi những kí ức ấy và sống một cuộc sống vô cùng bình thường như bao người khác. Vết sẹo trên mặt cô con gái lớn của anh cũng là do chiến tranh trong quá khứ gây nên.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review Extinction 2018 - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu 7

 

Cuối cùng, tất cả các robot sau khi chống trả quyết liệt đã lên một toa tàu, tiến về một vùng đất xa xôi nhằm gây dựng lại tất cả mọi thứ, chờ đợi một cuộc sống với điểm khởi đầu là con số không tròn trĩnh, tạm thời trả lại trái đất cho những con người bằng xương thịt vốn là chủ nhân của hành tinh này.

 

 Mùa dịch xem gì? - Review Extinction 2018 - Cứ ngỡ chủ nhà hoá ra ở đậu 8

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang