[Mùa dịch xem gì?] - Hè rồi, xem phim "nóng" thôi

Mùa hè đã đến với chúng ta và quà tặng kèm là đại dịch COVID khiến mọi người phải ở nhà. Thế nên các nền tảng xem video trực tuyến đã lên ngôi với vô vàn sự lựa chọn dành cho mỗi người. Lần này LAG sẽ mang đến cho các bạn những bộ phim "nóng bỏng" nhất để phục vụ đúng tinh thần mùa hè - NÓNG!!!!

1. 50 Sắc Thái - Xám

 

 

Một bộ phim không thể nào quen thuộc hơn với mỗi người vì độ "hot" của nó, 50 Sắc thái mang đến cho người xem một câu truyện tình đầy đam mê và không kém phần mãnh liệt giữa hai người trẻ. Một sinh viên ngành văn chương - Anastasia Steele đã đến phỏng vấn Chủ tịch Hội đồng quản trị của một tập đoàn thành công - Christian Grey. Không biết là hên hay xui, cô thấy rằng mình đã phải lòng người đàn ông này. Bất chấp những giới hạn bí ẩn của cả hai, cô liều lĩnh tiếp cận anh ta. Bị cô cám dỗ bởi những vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, Grey cũng thú nhận rằng anh ta cũng muốn cô - nhưng cái cách anh ta muốn cô lại mang một màu sắc hoàn toàn khác - màu sắc nhục dục.

Họ lao vào nhau trong sự đam mê táo bạo và cuồng nhiệt. Và rồi Ana khám phá ra những bí mật của Grey - người đàn ông bị quỷ dữ dày vò, thiêu đốt và cần phải kiểm soát. Nhưng cô cũng không thể dừng lại được khi dần khám phá ra khát khao đen tối nhất trong tâm hồn mình. Nhục cảm, thú vị và xúc động sâu xa, bộ tiểu thuyết ba tập 50 sắc thái - Xám là câu chuyện sẽ ám ảnh bạn, chiếm hữu bạn và sẽ ở bên cạnh bạn mãi mãi.

2. Sexify 

 

 

Một bộ phim vừa mới ra mắt cách đây không lâu trên Netflix kể về nhóm bạn ba người với mục tiêu tạo nên một ứng dụng giúp phụ nữ có thể đạt "cực khoái" trong lúc 'lâm trận" một cách tốt hơn. Với điểm nhấn là cô gái chưa trải sự đời Natalia, bộ phim mang tới cho người xem những khát khao sâu kín nhất trong lòng người phụ nữ, những khát khao được yêu thương và nâng niu theo cách của từng người. Qua mỗi tập phim, chúng ta lại càng biết hơn về những trách nhiệm, những gánh nặng mà phụ nữ phải gánh chịu trong suốt cuộc đời của mình, cả ở ngoài đường và trong phòng ngủ. Sexify không phải là bộ phim khai thác về đề tài này cụ thể nhất, nhưng nó là một trong những bộ phim đi vào chiều sâu nhất mà bạn từng xem.

3. 365 ngày

 

 

Một câu chuyện giống như trong vài cuốn ngôn tình mà bạn từng đọc: Một cô gái bị ông trùm mafia bắt cóc vì hắn ta quá ám ảnh về cô. Hắn bảo với cô rằng cô phải ở bên cạnh hắn trong vòng 365 ngày. Sau đó nếu cô yêu hắn, cô có thể ở lại cùng hắn từ nay về sau, còn không thì cô có thể ra đi. Một câu chuyện tình không khác gì ngôn tình teenfic trên mạng mà bạn hay đọc, chỉ khác đi một tí là không có miêu tả múi bụng nam chính 108 múi mà thôi. Một bộ phim khá "nóng" để xem, nên nếu bạn có xem hãy bật máy lạnh nhé :">

4. Salò, the 120 Days of Sodom

 

 

Ờm... nói sao nhỉ, đây là một bộ phim "nóng" đúng nghĩa đen. Những ham muốn trần tục nhất, những xu hướng tính dục ghê tởm nhất đều được miêu tả trong bộ phim này. Đó là lí do mình xếp bộ phim này ở cuối danh sách. Nếu xét về tính nghệ thuật, thật ra bộ phim này mình thấy nó không có tí tính nghệ thuật nào. Nó đơn giản chỉ miêu tả lại những khoái cảm nhục dục đen tối nhất của mỗi con người. Liệu tâm trí con người sẽ như thế nào khi họ đứng lên trên tất cả, và những người ở tầng lớp dưới không thể nào chống lại được những gì mà họ phải chịu đựng, bên cạnh đó những điều kinh tởm nhất sẽ là gì khi tầng lớp trên cao mong muốn thật sự. Một bộ phim không dành cho những người yêu thích một bộ phim nhẹ nhàng tình cảm cho lắm, nhưng Lag vẫn khuyên bạn nên xem.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang