LMHT: Riot Games tung trailer mới nhất về series Arcane với mối hận thù giữa VI và Jinx

VI và Jinx có một mối quan hệ mật thiết với nhau trong quá khứ khiến không ít game thủ phải bất ngờ

Như đã từng được hé lộ từ trước thì loạt phim hoạt hình Arcane sẽ được lấy nội dung liên quan đến những câu chuyện của vùng đất Runeterra trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây cũng là dự án được Riot Games nhá hàng từ rất lâu rồi nhưng lại bì trì hoãn vì những ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Phần đầu tiên của phim sẽ nói về quá khứ của 2 vị tướng nổi tiếng trong LMHT, đó là Jinx và Vi đến từ hai thành phố Zaun - thủ phủ của những thí nghiệm hóa học và Piltover - nơi xuất thân của những cỗ máy, thành quả của công nghệ hơi nước.

LMHT: Riot Games tung trailer mới nhất về series Arcane với mối hận thù giữa VI và Jinx

Trong một động thái mới nhất thì Riot Games đã tung ra một đoạn trailer mới và nhà sáng tạo của Riot Games là Chirstian Linke và Alex Yee cũng đã xác nhận về mối quan hệ chị em giữa Jinx và Vi. Dù ở thời điểm hiện tại thì cả 2 người đã và đang đứng ở hai bên chiến tuyến khác nhau, khi một người là tội phạm và một người trở thành Cảnh binh của Piltover.

Nhà sáng tạo của Riot Games cũng đã xác nhận rằng phần phim đầu tiên của series này sẽ đi sâu hơn về câu chuyện trong quá khứ của cả VI và Jinx, đặc biệt là mối quan hệ chị em cực kì đặc biệt giữa 2 vị tướng này khi cả 2 vốn là những người chị em ruột nhưng giờ đây lại là kẻ thù của nhau.

Những hình ảnh trong trailer cũng phần nào cho thấy được rằng 2 vị tướng lúc này vẫn còn là những đứa trẻ và VI khi đó vẫn còn là một kẻ ngoài vòng pháp luật ở Zuân khiến cho những băng đảng tại nơi đây phải khiếp sợ.

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh mới trong series Arcane này thì cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào một phần phim chất lượng để từ phía Riot Games, đồng thời củng cố thêm niềm tin rằng Riot chính là “tập đoàn giải trí hàng đầu thế giới” với cái tên Riot Entertainment mà cộng đồng game thủ đặt cho hãng game này.

LMHT: Riot Games tung trailer mới nhất về series Arcane với mối hận thù giữa VI và Jinx 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang