[Mùa dịch xem gì?] Review Conjuring 3: Mục đích đi chệch hướng và nỗi ám ảnh kinh hoàng

Dựa trên một sự kiện có thật, The Conjuring 3 mang tới cho người xem cuộc hành trình truy tìm gốc rễ của lời nguyền đang ám lên một chàng trai, dẫn đến vụ án giết người có thật

Lần này, câu chuyện vẫn theo chân cặp vợ chồng thầy trừ tà Ed và Loiranne đến một buổi lễ trừ tà cho một đứa bé bị quỉ ám cực kì nặng.

 

 Mùa dịch xem gì? Review Conjuring 3: Mục đích đi chệch hướng và nỗi ám ảnh kinh hoàng

 

Trong buổi lễ trừ tà, vì muốn cứu em mình nên người anh trai của cậu đã nói chuyện với con quỉ, chấp nhận để mình bị nó chiếm giữ thay cho em trai. Và đối với cậu em, cơn ác mộng đã chấm dứt, nhưng với người anh Arne thì nó chỉ mới là sự bắt đầu mà thôi. Arne bị nhập khi đang ở nhà bạn gái và đâm ông chú của cô gần chết, sau đó bị cảnh sát bắt khi đang lang thang trên đường.

 

 Mùa dịch xem gì? Review Conjuring 3: Mục đích đi chệch hướng và nỗi ám ảnh kinh hoàng 2

 

Khi nói chuyện với Arne, họ thấy rằng anh vẫn có thể đọc kinh như một người bình thường, vì thế họ khẳng định anh không bị ma nhập mà là bị dính phải một lời nguyền, lời nguyền đó đã đi từ đứa em trai của anh sang anh trong buổi lễ trừ tà trước đó.

Về nhà, hai vợ chồng Loiranne nhận được một cuộc gọi từ một vị thám tử, nói với họ rằng hãy giúp anh ta điều tra một vụ giết người với đầu mối là tế vật giống như cái Loiranne tìm thấy dưới căn nhà của Arne.

 

 Mùa dịch xem gì? Review Conjuring 3: Mục đích đi chệch hướng và nỗi ám ảnh kinh hoàng 3

 

Gặp gỡ vị thám tử ấy và chứng mình được năng lực của mình, 3 người đã cùng nhau đi tìm thi thể của cô gái còn lại và đã tìm được xác cô gái ấy ở dưới hồ nước. Quyết định điều tra thêm về người đàn bà bí ẩn kia, Loiranne đã để cho đối phương truy vết ngược lại cô và xém tí nữa đã mất mạng nếu cô không dứt ra khỏi mối liên kết đó một cách kịp thời.

 

 Mùa dịch xem gì? Review Conjuring 3: Mục đích đi chệch hướng và nỗi ám ảnh kinh hoàng 4

 

Cả hai tìm đến sự giúp đỡ của một vị mục sư đã về hưu, và sau một quá trình điều tra cũng như gặp phải vô vàn nguy hiểm, họ mới biết được sự thật rằng người đang nguyền rủa họ chính là con gái của vị mục sư này. Vì mải mê nghiên cứu về ác quỉ và những thứ xung quanh đến nó với mục đích bảo vệ con gái mình, vị mục sư không hề hay biết rằng những hành động của ông đã tạo nên một điềm đam mê mãnh liệt về ác quỉ đối với cô con gái và cô đã đi lầm đường. Loiranne chạm mặt bà ta và vị mục sư đã giúp cô kéo thêm thời gian chạy trốn, và cái giá phải trả là mạng sống của ông.

 

 Mùa dịch xem gì? Review Conjuring 3: Mục đích đi chệch hướng và nỗi ám ảnh kinh hoàng 5

 

Ed đến giúp cô nhưng cuối cùng lại bị bà ta đièu khiển và suýt chút nữa đã lấy đi mạng sống của vợ mình. Cuối cùng hai người đã phá huỷ được tế đàn – nơi phát ra lời nguyền, cứu sống được Arne và Ed. Người phụ nữ kia thì rơi vào kết cục bi thảm hơn, bị chính giao kèo của mình giết chết.

 

 Mùa dịch xem gì? Review Conjuring 3: Mục đích đi chệch hướng và nỗi ám ảnh kinh hoàng 6

 

Cuối cùng mọi thứ cũng trở về với quĩ đạo vốn có của nó, kết thúc một vụ án li kì với những cú ngoặt không ngờ tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang