Những tựa phim hoạt hình không dành cho trẻ con (P2)

Khi nhắc đến phim hoạt hình, chúng ta thường nghĩ đến những bộ phim dành cho thiếu nhi. Tuy nhiên những cái tên sau đây sẽ khiến bạn thay đổi định nghĩa về phim hoạt hình. Mang màu sắc sâu lắng, u ám hay thậm chí là siêu bựa, những tựa phim này hoàn toàn không dành cho trẻ con.

4. The Corpse Bride

The Corpse Bride là phim hoạt hình stop-motion theo phong cách gothic của Tim Burton. Không thể phủ nhận đây là một câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn nhưng đượm buồn và gieo lại nhiều nuối tiếc.

Những tựa phim hoạt hình không dành cho trẻ con P2

Với nhiều cung bậc và sắc thái khác nhau của tình yêu, tựa phim mang đến bức tranh đầy màu sắc về mối quan hệ tình cảm giữa người với người. Đó là chuyện tình nảy nở từ một cuộc hôn nhân sắp đặt, cho tới một chuyện tình bị lừa dối. Một chuyện tình tay ba nảy sinh từ sự hiểu lầm lẫn âm dương cách biệt. Cho tới cuối cùng, dù hai nhân vật chính cũng có được cái kết hạnh phúc, nhưng vẫn đọng lại đâu đó một nỗi tiếc thương cho một trái tim chưa may mắn tìm thấy tâm hồn đồng điệu với mình.

5. Sausage Party

Những tựa phim hoạt hình không dành cho trẻ con P2  2

Nếu ngay cả đồ chơi cũng có linh hồn và cảm xúc (Toy Story) thì tại sao đồ ăn lại không? Thậm chí, những chiếc xúc xích trong phim này còn biết chửi tục, phá phách, nổi loạn. Bạn nghĩ mà xem nếu những chiếc xúc xích phá tan hoang cái bếp của bạn, cảnh tượng sẽ ra sao? Đây là một bộ phim giúp bạn giảm cân mỗi khi nhìn thấy đồ ăn.

6. Coraline

Những tựa phim hoạt hình không dành cho trẻ con P2  3

Được chuyển thế từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Neil Gaiman, phim là hành trình phiêu lưu tới thế giới song song với nơi mà cô bé thông minh, nhạy bén tên Coraline sinh sống. Tuy nhiên ở đó, khuôn mặt và giọng nói của người mẹ lại là điều ám ảnh khán giả vô cùng dai dẳng. Đó cũng chính là lý do vì sao đây không phải tựa phim dành cho trẻ em.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang