Dù bị chê tơi tả, The Conjuring vẫn vượt A Quiet Place Part II cán mốc doanh thu khủng

Mặc dù không được đánh giá quá cao, song phần phim mới của The Conjuring vẫn chứng tỏ được độ hot đáng kinh ngạc của mình khi soán ngôi đầu bảng của A Quiet Place tại phòng vé Bắc Mỹ.

Là một trong số những bom tấn kinh dị được khán giả mong đợi nhất năm 2021, phần phim mới thuộc vũ trụ kinh dị Conjuring - The Conjuring: The Devil Made Me Do It (tựa Việt: The Conjuring: Ma xui quỷ khiến) mặc dù có nhiều sự thay đổi đến từ motif lẫn hướng đi, song nhìn chung vẫn không đáp ứng được sự kỳ vọng từ người hâm mộ lẫn giới phê bình.

Dù bị chê tơi tả, The Conjuring vẫn vượt A Quiet Place Part II cán mốc doanh thu khủng

Tuy nhiên, doanh thu mà bộ phim mang về vẫn chứng tỏ được độ hot không bao giờ giảm của vũ trụ kinh dị nổi tiếng này.

Cụ thể, tác phẩm mới nhất trong loạt phim kinh dị The Conjuring ngay khi vừa ra rạp đã làm mưa làm gió tại các phòng chiếu, sau đó ngay lập tức thống trị phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua với doanh thu ra rạp đạt khoảng 24 triệu USD.

Dù bị chê tơi tả, The Conjuring vẫn vượt A Quiet Place Part II cán mốc doanh thu khủng 2

Với thành tích này, tựa phim đã khiến đối thủ cạnh tranh của mình ở nên kia chiến tuyến là A Quiet Place Part II (tựa Việt: Vùng đất câm lặng 2) của hãng Paramount rớt xuống vị trí thứ hai trong bảng danh sách các bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua với doanh thu 19,5 triệu USD trong tuần thứ hai công chiếu.

Thành tích của bộ phim đã gây bất ngờ lớn cho giới chuyên môn, bởi nhiều ý kiến cho rằng việc bộ phim được phát hành song song trên HBO Max có thể khiến khán giả sẽ lựa chọn ở nhà để xem phim miễn phí trực tuyến thay vì ra rạp.

Dù bị chê tơi tả, The Conjuring vẫn vượt A Quiet Place Part II cán mốc doanh thu khủng 3

Có thể nói, doanh thu bán vé đầy hứa hẹn của hai bộ phim này đã mang tới tín hiệu lạc quan cho sự phục hồi của ngành điện ảnh Mỹ sau thời gian dài trì trệ và các rạp chiếu phim vắng lặng.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang