Ryan Reynolds gây thích thú khi đi du lịch vẫn không quên mang theo bộ đồ Deadpool, mục đích là gì?

Ryan Reynolds đi du lịch vẫn không quên mang theo bộ trang phục Deadpool, liệu đây chỉ là một trò đùa hay nằm trong kế hoạch của phần phim mới?

Sau khi Disney mua lại 20th Century Fox và hãng phim đồng thời khôi phục quyền hạn của mình đối với tất cả các nhân vật X-Men, Deadpool giờ đây đã chính thức trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Tính đến thời điểm hiện tại, phần phim thứ 3 của Deadpool 3 đã được chủ tịch Marvel Kevin Feige xác nhận là dự án xếp hạng R duy nhất và vẫn đang được tiến hành sản xuất.

Ryan Reynolds gây thích thú khi đi du lịch vẫn không quên mang theo bộ đồ Deadpool, mục đích là gì?

Trong lúc này, không khác gì những người hâm mộ, đội ngũ sáng tạo Rob Liefeld cùng với nam tài tử Ryan Reynolds đều rất háo hức cho bộ phim Deadpool sắp tới. Nam diễn viên mặc dù lịch trình dày đặc nhưng luôn ưu tiên chăm chút và tham gia vào quá trình phát triển của nhân vật biểu tượng vốn đã làm nên tên tuổi của mình: Wade Wilson.

Mới đây, hình ảnh nam diễn viên đi du lịch nhưng vẫn mang theo bên cạnh bộ trang phục quen thuộc của Deadpool đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều người thắc mắc rằng liệu đây đơn giản chỉ là một trò đùa của anh chàng hay lại là một bước đi đã nằm trong kế hoạch của phần phim mới?

Ryan Reynolds gây thích thú khi đi du lịch vẫn không quên mang theo bộ đồ Deadpool, mục đích là gì? 2

Trước đó vào đầu năm nay, chính chủ tịch Marvel - Kavin Feige đã xác nhận rằng Deadpool 3 sẽ không bắt đầu bấm máy chính thức cho đến ít nhất là 2022, nhưng đến giờ một kịch bản vẫn đang được xây dựng với Reynolds là một trong những đồng biên kịch.

Ryan Reynolds gây thích thú khi đi du lịch vẫn không quên mang theo bộ đồ Deadpool, mục đích là gì? 3

Như vậy nếu căn cứ vào những phát biểu từ hãng phim cũng như những chi tiết tiết lộ từ người trong cuộc, dường như đến thời điểm này, phần phim thứ 3 của anh chàng anti-hero phải chăng đã bắt đầu được khởi động? Nếu điều này là sự thật thì đây chắc chắn là tin vui đối với những ai yêu thích nhân vật điện ảnh này.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang