Những siêu anh hùng nào sẽ trở lại trong Doctor Strange 2?

Trong lúc chờ đợi phim ra mắt, hãy cùng điểm qua những gương mặt quen thuộc sẽ quay trở lại trong phần phim thứ hai của Doctor Strange, liệu có xuất hiện thêm nhân vật mới nào?

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc khép lại chặng đường dài gần một thập kỉ, loạt dự án riêng về các siêu anh hùng tiêu biểu, trong đó đặc biệt là màn comeback của Phù thuỷ phép thuật vô cùng được người hâm mộ mong đợi.

Bởi lẽ, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, phần phim solo tiếp theo của Stephen Strange được thiết lập là một chapter quan trọng nhất thuộc Phase 4 của MCU, theo sau các sự kiện từ WandaVision, Spider -Man: No Way Home,... đồng thời mở đường cho loạt dự án siêu anh hùng mới khác trong tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Những siêu anh hùng nào sẽ trở lại trong Doctor Strange 2?

Fan Art thú vị của bộ phim mới đây đã được tung ra tiết lộ một số gương mặt quen thuộc lẫn mới sẽ xuất hiện trong phần phim này.

Trong đó, những người đồng đội thân thuộc của Dr Strange sẽ quay trở lại và sát cánh cùng anh trong phim: Benedict Cumberbatch xuất hiện như mọi khi trong vai trò Sorcerer Supreme, Elizabeth Olsen trở lại cùng Scarlet Witch, Wong (Benedict Wong)Miss America a.k.a America Chavez cũng góp mặt trong khung hình.

Những siêu anh hùng nào sẽ trở lại trong Doctor Strange 2? 2

Ngoài ra, dự án còn được cho sẽ là bộ phim đánh dấu màn ra mắt lần đầu với tư cách là nữ anh hùng tuổi teen trong DS2 - Xochitl Gomez - đây cũng được kỳ vọng là nhân vật giữ vai trò quan trọng trong việc mở ra tiềm năng cho biệt đội Young Avengers sau này.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25.03.2022.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang