Spider-Woman sẽ ra mắt lần đầu tiên trong Into the Spider-Verse?

Người nhện phiên bản nữ có thể sẽ có lần đầu tiên góp mặt trong phần phim thứ hai của bom tấn hoạt hình siêu ăn khách Into the Spider-Verse?

Sau khi ra mắt thành công vang dội vào năm 2018, phần phim thứ hai của bom tấn hoạt hình siêu ăn khách Spider-Man: Into the Spider-Verse đã tiếp tục được sản xuất kịp tiến độ. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã nhận được thêm một số tin tức về phần tiếp theo của bộ phim.

Spider-Woman sẽ ra mắt lần đầu tiên trong Into the Spider-Verse?

Mới đây, thông tin từ tờ Hollywood Reporter tiết lộ rằng Issa Rae - ngôi sao được biết đến nhiều nhất qua tựa phim hài truyền hình Insecure của đài HBO - sẽ góp mặt trong bộ phim sắp tới. Đây là sự bổ sung đầu tiên cho dàn diễn viên cùng Miles Morales của Shameik Moore, cũng như Spider-Gwen do Hailee Steinfeld đảm nhiệm.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, nội dung cốt truyện vẫn được hãng phim giữ kín. Thế nhưng một số thông tin bên lề xoay quanh dàn cast lẫn diễn viên lồng tiếng đã được hé lộ qua một số nguồn thông tin bên lề.

Spider-Woman sẽ ra mắt lần đầu tiên trong Into the Spider-Verse? 2

Theo đó, Spider-Woman sẽ có màn ra mắt đầu tiên trong Spider-Man: Into the Spider-Verse phần thứ hai và nữ diễn viên Isa Rae được cho là người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Jessica Drew, Spider-Woman nổi tiếng.

Hiện tại, thông tin xoay quanh Spider-Woman vẫn đang là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng bởi tin tức dự án riêng của nữ anh hùng mới đây được Sony triển khai cũng đã được tiết lộ.

Được biết, gần đây hãng phim đã thuê Olivia Wilde để sản xuất bộ phim và theo dự đoán của nhiều fan hâm mộ, sẽ thú vị hơn rất nhiều khi thậm chí dự án này có thể trở thành một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang