Nữ diễn viên tham gia Black Widow chia sẻ về gia đình trong phim

Một đoạn clip từ chương trình Jimmy Kimmel Live đã giúp người hâm mộ có được những cái nhìn ban đầu về gia đình Nga của Natasha Romanoff trong bộ phim Black Widow sắp công chiếu vào tháng 7 tới

Black Widow, bộ phim điện ảnh chiếu rạp đầu tiên của MCU trong năm 2021, sẽ đồng thời ra mắt trên kênh truyền hình Disney+ vào ngày 9 tháng 7 tới, dự kiến mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ hơn về quá khứ của nữ anh hùng Natasha Romanoff với biệt danh Black Widow, khai thác câu chuyện nguồn gốc của cô với bối cảnh giữa hai sự kiện trong Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War. Với việc thời điểm phát hành đang ngày một đến gần hơn sau nhiều lần trì hoãn và dời lịch, Marvel Studios ngày càng tung ra nhiều nội dung quảng bá hơn cho bộ phim. Bên cạnh việc tập trung vào hành trình giải quyết những vấn đề trong quá khứ của Black Widow trước khi trở thành một Avenger, phim còn giới thiệu đến người xem một phản diện mới khá ấn tượng là Taskmaster, cùng với gia đình cũ của nữ điệp viên ở Nga.

Nữ diễn viên tham gia Black Widow chia sẻ về gia đình trong phim

Mới đây, nữ diễn viên Rachel Weisz, người sẽ vào vai nữ điệp viên Melina Vostokoff trong phim, đã xuất hiện trên chương trình Jimmy Kimmel Live! dưới hình thức trò chuyện trực tuyến, và chia sẻ về "gia đình" của Natasha Romanoff ở Nga, giải thích lý do vì sao Romanoff, Melina, Yelena Belova và Alexei Shostakov (Red Guardian) một lần nữa tề tựu với nhau. Đoạn video cũng làm nổi bật mối quan hệ "giống" gia đình giữa các thành viên với nhau. Có thể thấy, Vostokoff và Shostakov có một sợi dây liên kết tình cảm cực kì mạnh mẽ, và cuộc hội ngộ này đã tiếp thêm "lửa tình yêu" cho họ. Điều đáng chú ý là nhóm 4 người vốn bị buộc phải giả làm một gia đình trong khoảng 3 năm, và có vẻ như họ không còn xem nhau như vậy nữa. Vostokoff cũng không chỉ là một điệp viên Black Widow, mà còn là một nhà khoa học.

Weisz đã nói về việc nhân vật của cô điều hành một trang trại nuôi lợn, nơi cô thực hiện các thí nghiệm trên động vật. Đó là nơi Romanoff tìm Vostokoff, khi cô tìm cách kết nối gia đình cũ này lại một lần nữa. Là bộ phim đầu tiên của Marvel ra rạp kể từ sau Spider-Man: Far From Home, những sự kì vọng dành cho bộ phim là cực kì cao, khi người hâm mộ sẵn sàng quay trở lại rạp sau một thời gian dài đóng cửa vì giãn cách xã hội. Scarlet Johansson, nữ diễn viên thủ vai Natasha Romanoff trong phim, hi vọng nó có thể mang lại cái kết cho nhân vật này trong mắt người hâm mộ, khi hãng phim chuẩn bị đi theo một định hướng khác cho Giai đoạn 4. Hiện chưa rõ Habour và Weisz có vai trò nào lớn trong MCU sau Black Widow hay không, nhưng với mối quan hệ thú vị giữa hai nhân vật này, sẽ không quá bất ngờ nếu họ xuất hiện trong những dự án phụ khác. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 9 tháng 7.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang