Những ngôi sao Hollywood bị khán giả "ghét cay ghét đắng"? (Phần 1)

Bên cạnh những ngôi sao được yêu thích, làng nghệ thuật Hollywood vẫn có không ít những cái tên bị khán giả "ghét cay ghét đắng" vì nhiều lý do.

Có rất nhiều lý do để một ngôi sao bị ghét. Họ nói và làm những điều khủng khiếp hoặc chỉ đơn thuần là do quá nổi tiếng và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Không ít ngôi sao đã thân bại danh liệt bởi những lỗi lầm mà họ đã phạm. Hãy cùng điểm qua một số cái tên bị ghét nhất tại Hollywood hiện nay do trang Cheatsheet bình chọn.

Gwyneth Paltrow - hay nói đạo lý

Những ngôi sao Hollywood bị khán giả ghét cay ghét đắng ? Phần 1

Hiện tại, Gwyneth Paltrow - ngôi sao của Iron Man - khá "vinh dự" khi góp mặt trong số những ngôi sao nữ bị nhất nhất nhì tại làng điện ảnh Hollywood. Nguyên nhân được cho là cô nàng không ngại dùng sự nổi tiếng của mình để tạo ra những trang bán hàng xa xỉ, thường xuyên nói đạo lý và cung cấp những sản phẩm cũng như lời khuyên cho các lối sống thiếu lành mạnh, khoa học. 

Stephen Collins - lạm dụng tình dục trẻ em

Những ngôi sao Hollywood bị khán giả ghét cay ghét đắng ? Phần 1  2

Stephen Collins - nam diễn viên truyền hình người Mỹ từng gắn liền với hình tượng người đàn ông chững chạc và yêu mến gia đình. Thế nhưng hình tượng đẹp ấy đã sụp đổ hoàn toàn khi vào năm 2014, một đoạn ghi âm do TMZ tung ra vào năm 2014 đã hé lộ câu chuyện nam tài tử từng thừa nhận bản thân có lạm dụng tình dục trẻ em. Mặc dù đã thừa nhận và ăn năn hối lối nhưng con đường sự nghiệp của tài tử cũng theo đó mà tuột dốc không phanh. 

Zack Snyder - bị đỗ lỗi làm phim tệ

Những ngôi sao Hollywood bị khán giả ghét cay ghét đắng ? Phần 1  3

Sau thành công của vũ trụ điện ảnh Marvel, fan của DC Comic đã rất trông chờ vào Batman V Superman: Dawn of Justice. Thế nhưng không hiểu vì sao mà tựa phim nổi tiếng này lại bị giới phê bình đánh giá thấp tả tơi với số điểm chỉ 27% trên trang Rotten Tomatoes. Không tránh khỏi thất vọng, các fan của bộ phim đã rất tức giận và đồng loại yêu cầu Warner Bros. loại Zack Snyder ra khỏi dự án kế tiếp.

Bill Cosby - tấn công tình dục phụ nữ

Những ngôi sao Hollywood bị khán giả ghét cay ghét đắng ? Phần 1  4

Từ là một trong những diễn viên hài được yêu mến nhất tại Hollywood, cuộc sống ngoài đời thực khá đen tối đã khiến cho Bill Cosby bị khán giả đồng loạt quay lưng, ghét bỏ. Khi bị báo chí phanh phui, nam diễn viên bị cáo buộc tấn công tình dục hơn 50 người phụ nữ. Tất cả nạn nhân đều kể cùng một câu chuyện. Đó chính là ông chuốc thuốc mê rồi sau đó tấn công họ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang