[Mùa dịch xem gì?] - review I Spit On Your Grave - "hiếp người đền mạng"

Một nhà văn trẻ quyết định đi đến một vùng quê hẻo lánh để tìm kiếm cảm hứng cho tác phẩm sắp tới của mình. Vô tình, cô lại trở thành nạn nhân của những tội ác ghê tởm. Tệ hơn, chúng lại được bao che bởi thế lục mang danh là "công lý".

Jennifer Hills – một nhà văn nữ trẻ đã từ New York về Lousiana để tìm cảm hứng cho tác phẩm kế tiếp của mình và vẫn đảm bảo tính riêng tư.

 

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng

 

Khi dừng xe ở trạm xăng, Johnny – một nhân viên của cửa hàng đã bảo cô rằng cô đang đi sai đường. Anh chàng cũng hơi quê xệ khi tự làm nhục mặt mình trong lúc đang đò đưa với cô. Sau khi đến ngôi nhà, cô thấy rằng đường ống nước trong nhà bị hỏng và cô gọi cho dịch vụ sửa chữa. Matthew – một anh chàng khờ khạo đã đóng vai anh thợ sửa ống nước may mắn khi được thưởng cho một nụ hôn vì đã giúp Jennifer có nước sạch để sinh hoạt. Matthew đã nói với bạn của mình là Andy và Stanley về việc đến nhà của jennifer. Lúc này Johnny – người vẫn còn cay cú sau vụ việc ở trạm xăng, khẳng định với tụi bạn rằng Jennifer là “một con điếm thành phố” và “cần phải dạy cho một bài học”.

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  2

Đêm hôm đó, 4 tên lẻn vào trong căn nhà, tấn công cô gái và trêu chọc cô bằng những từ ngữ và hành động ghê tởm nhất, mặc dù Matthew đã từ chối tham gia những hày động này vì tình cảm với Jennifer.

 

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  3

 

Cô trốn thoát được vào trong khu rừng và gặp phải Earl – chủ nhà của cô đang đi cùng với cảnh sát trưởng Storch. Storch quay trở về căn nhà cùng với cô và tìm ra được rượu và thuốc trong căn nhà. Lúc này 4 người kia quay trở lại, và cả bọn thay phiên nhau hãm hiếp cô, trong đó có cả Matthew. Stanley thì quay lại hết tất cả mọi thứ bằng chiếc camera của mình. Sau đó, trong lúc cô trốn chạy, Storch định bắn cô thì cô đã nhảy xuống dòng sông và trốn thoát.

 

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  4

 

Matthew trở về căn nhà nơi lần đầu thấy Jennifer, anh bắt gặp cô ở đó và bắt đầu khóc lóc xin lõi cô, nhưng cô ấy nói như vậy là không đủ, sau đó siết cổ anh ta.

 

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  5

 

Sau đó cô bắt giữ Stanley bằng một cái bẫy gấu, trói hắn lại, trét ruột cá lên mặt hắn và đặt camera quay lại cảnh hắn bị những con quạ mổ mắt xé thịt trong khi đôi mắt hắn vẫn mở trừng trừng, chứng kiến tất cả vì cô đã dùng móc câu để kéo mí mắt hắn lên.

 

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  6

 

Kế tiếp, Jennifer trói Andy bên trên một cái bồn tắm, đổ thuốc tẩy vào bồn và để mặc cho hắn tự phá huỷ chính khuôn mặt của mình rồi đau đớn đến chết.

 

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  7

 

Sau đó, cô bắt cóc được Johnny, cột tay chân hắn vào xà nhà, dùng kìm nhổ răng hắn và sau đó sử dụng một cây kéo làm vườn để thiến sống Johnny.

 

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  8

 

Trong lúc tra tấn chúng, cô liên tục lặp lại những câu nói mà từng người trong số chúng đã nói trong lúc hiếp dâm cô.

Cuối cùng, cô hoá thân thành giáo viên của con gái Storch và thành công bắt cóc được hắn ta. Cô trói hắn vào ghế với tư thế úp mặt lên bàn, với một khẩu shotgun ghim thẳng vào mông.

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  9

 

Khi hắn ta tỉnh dậy, cô liên tục đẩy khẩu súng lục vào mông hắn và nói rằng cô ấy cũng vô tội giống như con gái của hắn vậy. Sau đó cô buộc dây vào cò súng, đầu còn lại buộc vào tay anh chàng Matthew đang bất tỉnh. Khi Matthew tỉnh dậy, chuyển động của anh ta đã khiến cò súng bị kích hoạt, điều này khiến viên cảnh sát trưởng bị bắn xuyên từ mông lên đầu và găm thẳng vào người Matthew, kết liễu 2 người cùng lúc.

 Mùa dịch xem gì? - review I Spit On Your Grave - hiếp người đền mạng  10

 

Ở bên ngoài, Jennifer nghe thấy tiếng súng, cô mỉm cười và văng vẳng bên tai là tiếng chim kêu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang