Điểm danh dàn nam thần của "Thám tử lừng danh Conan" (P2)

Không chỉ sở hữu những bóng hồng xinh đẹp, dàn nam thần của "Thám tử lừng danh Conan" cũng chiếm lấy cảm tình của nhiều độc giả, thâm chí trở thành crush quốc dân của các cô gái. Cùng tìm hiểu xem họ là ai?

7. Kudo Yusaku

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P2

Có thể nói đây là nhân vật có cuộc sống mà bất kì người đàn ông nào cũng mong muốn có được với con trai thông minh (Shinichi) và người vợ diễn viên cực xinh đẹp, hết lòng yêu chồng thương con, dù có hơi bướng bỉnh (Yukiko).  Yusaku là thành viên cốt cán của phe Trắng với khả năng suy luận thuộc hàng siêu đỉnh. Gia đình hạnh phúc, tài giỏi và cực kì giàu có, nhìn chung cuộc sống của ông vô cùng viên mãn.

8. Mori Kogoro

Ông Mori là chồng cũ của bà Eri Kisaki. Dù đã ly thân nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự quan tâm trong âm thầm. Là học viên có số điểm ngắm bắn kỷ lục của học viện cảnh sát, là cảnh sát có năng lực top đầu Tokyo, lại còn là cao thủ Judo, thế nhưng tất cả đều đổ đốn kể từ khi ông xa vợ nên văn phòng thám tử mới được mở ra. 

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P2  2

Trong hàng trăm vụ án thì Kogoro luôn tỏ ra bản thân là một thám tử gà mờ và ăn may, thậm chí cũng không thích thú với việc Conan tỏ ra thông minh nhưng mỗi khi có vụ nào liên quan tới bạn bè và người thân thì ông lại như biến thành con người khác, nhạy bén lạ kì. Dù còn rất yêu vợ nhưng ông nhất quyết không chịu giải hoà và vợ ông cũng thế. Thêm vào đó, nếu muốn hàn gắn gia đình, ông Mori phải bỏ đi tính trăng hoa, bay bướm của mình đã.

9. Kuroba Toichi

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P2  3

Người đàn ông này chính là bố của Kaito / Kid, vợ của ông là nữ quái nhân 20 bộ mặt Kuroba Chikage. Vốn là siêu trộm lừng lẫy một thời, sau do sự truy bắt của một Tổ chức tội phạm (nhiều khả năng là Tổ chức Áo Đen) nên mất tích một cách bí ẩn. Sau đó, chúng ta có một siêu trộm Kid kế nhiệm.

10. Hattori Heizo

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P2  4

Ông bố này có sở thích khá kì quặc, đó là lấy con làm mồi nhử tội phạm rồi xuất hiện thật ngầu để tóm gọn chúng. Con trai ông không ai khác chính là Heiji. Heizo là cảnh sát trưởng của Osaka, cực kỳ thông minh và nhạy bén, trách nhiệm công việc cao. Dù uy quyền là thế, song ông luôn đội "nóc nhà" - bà Shizuka lên đầu.

11. Takagi Wataru

Nhân vật này tuy có lúc hơi đoảng nhưng lại là chàng trai hiền lành, tổt bụng, một cảnh sát có trách nhiệm. Anh đồng thời còn là kẻ thù của đàn ông độc thân Sở cảnh sát Tokyo vì dám cướp hoa khôi của họ - Trung uý Sato. Đây cũng là một trong những nhân vật có quá trình phát triển tính cách nổi bật, ngày càng trưởng thành hơn.

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P2  5

Bên cạnh trách nhiệm nghề nghiệp cao thì Takagi cũng rất dũng cảm và mạnh mẽ, không hề sợ hãi trước cái chết. Ngoài ra anh cũng là người sống rất tình cảm, luôn để ý và quan tâm tới mọi người.

12. Shiratori Ninzaburo

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P2  6

Đây là một chàng trai giàu có, nhà không có gì ngoài điều kiện lại còn điển trai nên không lạ khi anh chàng này có một chút kiêu ngạo. Dù rất thích Sato, nhưng đương nhiên anh cũng không đeo đuổi được cô. Tuy có vài pha nhận nhầm crush đi vào lòng đất nhưng thật may rằng anh đã biết buông bỏ đúng lúc, để rồi hạnh phúc cũng đến với mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang