Hết làm siêu anh hùng, Angelina Jolie chuyển sang đóng phim đề tài thảm hoạ, giật gân

Người hâm mộ trong năm nay có cơ hội được chào đón sự trở lại của người đẹp trong một bộ phim về đề tài thảm họa mang tên Those Who Wish Me Dead (tựa Việt: Kẻ nguyền ta chết).

Mặc dù lăn lộn trong giới điện ảnh Hollywood khá lâu và nhiều lần cân qua rất nhiều vai diễn đa thể loại, nhưng với Those Who Wish Me Dead (tựa Việt: Kẻ nguyền ta chết), đây là lần đầu tiên đả nữ của Hollywood góp mặt với tư cách là diễn viên chính trong một bộ phim lấy đề tài về thảm hoạ.

Hết làm siêu anh hùng, Angelina Jolie chuyển sang đóng phim đề tài thảm hoạ, giật gân

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Michael Koryta với nội dung xoay quanh cuộc trốn chạy nghẹt thở của một cậu bé và nữ lính cứu hỏa dù dưới họng súng truy sát của nhóm sát thủ.

Trong phim, Angelina Jolie sẽ vào vai Hannah Faber - một lính cứu hỏa nhảy dù, còn bị ám ảnh bởi cái chết của ba người mà cô không kịp cứu thoát trong một đám cháy rừng trước đó. Trong khi làm nhiệm vụ mới, cô tình cờ gặp gỡ Connor (Finn Little) - cậu bé 12 tuổi đầy hoảng loạn và không còn nơi nào để đi. Sau khi chứng kiến một vụ giết người man rợ, cậu bé đã phải chạy trốn khỏi những tên sát thủ đang truy lùng mình, trong đám cháy rừng đầy giận dữ. Số phận cậu bé được đặt vào tay người nữ lính cứu hỏa. Liệu số phận của họ sẽ đi về đâu?

Hết làm siêu anh hùng, Angelina Jolie chuyển sang đóng phim đề tài thảm hoạ, giật gân 2

Hết làm siêu anh hùng, Angelina Jolie chuyển sang đóng phim đề tài thảm hoạ, giật gân 3

Bộ phim chuyển thể cùng tên với sự tham gia của minh tinh Angelina Jolie hứa hẹn sẽ đem đến câu chuyện kịch tính và cảm động về hành trình sinh tồn. Ngoài ra, phim còn đáng được mong đợi nhờ bảo chứng từ đạo diễn kiêm biên kịch được đề cử giải Oscar Taylor Sheridan - người từng làm nên thành công của những tác phẩm kinh điển Hollywood như Hell or High Water, Wind River, Sicario,...

Those Who Wish Me Dead (tựa Việt: Kẻ nguyền ta chết) dự kiến khởi chiếu trong năm 2021 trên toàn quốc với định dạng 2D.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang