Điểm danh dàn nam thần của "Thám tử lừng danh Conan" (P1)

Không chỉ sở hữu những bóng hồng xinh đẹp, dàn nam thần của "Thám tử lừng danh Conan" cũng chiếm lấy cảm tình của nhiều độc giả, thâm chí trở thành crush quốc dân của các cô gái. Cùng tìm hiểu xem họ là ai?

1. Kudo Shinichi / Edogawa Conan

Nhắc đến thương hiệu đình đám này thì không thể bỏ qua chàng thám tử trung học này. Điển trai, tài năng, có cô bạn gái mà nhiều chàng trai mong muốn có được - Ran, song anh chàng lại không may bị ép uống thuốc teo nhỏ cơ thể trong một lần đuổi theo hai thành viên của Tổ chức Áo Đen. Sau đó anh chàng tái sinh dưới hình hài cậu nhóc cấp 1 là Conan, luôn chờ ngày lấy lại thân phận. 

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P1

Đây là hình ảnh chàng trai hoàn hảo khi vừa đẹp trai, vừa thông minh, tài giỏi lại vô cùng chung thuỷ, một lòng một dạ với Ran. Ngoài ra, Shinichi cũng rất xứng đáng là đàn ông tốt khi vừa tâm lý lại luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, nhân vật này còn có biệt danh là thần chết khi đi tới đâu là có án mạng tới đó.

2. Heiji Hattori

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P1  2

Vốn được biết đến là một cặp với Kazuha dù chưa chính thức, song cặp đôi lại được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ. Nhân vật này có khởi đầu không mấy được lòng các fan  khi anh chàng có tính cách khá nóng nảy và bốc đồng. Tuy nhiên càng về sau, Heiji đã thật sự trưởng thành, biết bình tĩnh quan sát và kiên nhẫn hơn, điềm tĩnh mọi lúc và chỉ nóng nảy khi cần. Có thể nói đây là một trong những nhân vật có sự phát triển thành công nhất bộ truyện.

3. Makoto Kyogoku

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P1  3

Makoto là crush quốc dân, nhưng là người bạn trai tuyệt vời của Sonoko. Đẹp trai, mạnh mẽ, tính cách ấm áp, vô cùng chung thủy và sẵn sàng bảo vệ người mình yêu mà còn là võ sĩ Karate nổi tiếng hàng top thế giới, anh chàng quả thật không hề có khuyết điểm.

4. Kaito Kuroba / Kid

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P1  4

Anh chàng này là bạn trai của Aoko Nakamori - nữ chính của bộ Magic Kaito. Tuy ngoại hình có phần tương đồng với Shinichi nhưng Kaito lại có tính cách trái ngược hoàn toàn. Ở Kaito, người ta thấy sự láu cá, bạo dạn cùng cùng sự kiêu ngạo gấp ngàn lần Shinichi. Trước là đối thủ, sau là chiến hữu, Kaito cũng nhiều lần giúp đỡ cậu thám tử trung học.

5. Mitsuhiko Tsuburaya

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P1  5

Là thành viên khá thông minh của Đội thám tử nhí lớp 1B và cũng là nhân vật "trồng cây si" Ai Haibara, so với một cậu bé 7 tuổi thì Mitsu khá nhạy bén, ham học hỏi, ngoại hình thì dễ thương và gia đình cũng rất khá giả. Bên cạnh đó cậu bé còn cực kì ga lăng. Trừ cái tính hơi ham vui với Genta thì Mitsu thật sự là mẫu bạn trai lý tưởng trong tương lai của các cô gái. 

6. Genta Kojima

Điểm danh dàn nam thần của Thám tử lừng danh Conan P1  6

Cậu bé này là thủ lĩnh tự phong của đội thám tử nhí, sở hữu ngoại hình mũm mĩm đáng yêu. Sở hữu rất nhiều tật xấu như ham ăn, ham chơi, tự cao tự đại,... nhưng bên cạnh đó Genta cũng có rất nhiều ưu điểm: luôn nghĩ cho bạn bè, không màng an toàn bản thân, sẵn sàng bảo vệ người khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang