Điểm danh dàn mỹ nhân của "Thám tử lừng danh Conan" (end)

Bên cạnh những cái tên điển trai và thông minh như Kudo Shinichi, Kid, Heiji Hattori,... thì những bóng hồng trong "Thám tử lừng danh Conan" cũng tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng bởi sự thông minh, khéo léo, mạnh mẽ và có khi là cả vẻ ngoài thu hút.

21. Curacao

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan end

Đây là nhân vật chính của Conan Movie 20, đồng thời cũng là cựu thành viên của Tổ chức áo đen. Trong một lần hành sự, Curacao không may gặp nạn dẫn tới hôn mê và mất trí nhớ. Sau đó cô được Đội thám tử nhí lớp 1B khai sáng bản thân, trở thành người lương thiện, và cũng vì để cứu những đứa nhỏ này, cô đã hy sinh.

22. Rena Mizunashi / Kir

Nhân vật này có thân thế siêu ngầu, cô là một đặc vụ ngầm của CIA cài cắm vào Tổ chức áo đen. Rena đồng thời còn là nhân vật chính của series Đèo Raiha - một trong những vụ được fan Conan đánh giá cao nhất. 

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan end  2

Sự bất hạnh và đau khổ của nhân vật này không gì so sánh được khi cô phải tự tay kết liễu người thân của mình vì hoàn cảnh bắt buộc. Bên cạnh đó, không ít lần cô suýt mất mạng trong tay Tổ chức Áo Đen.

23. Chianti

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan end  3

Chianti là một trong những thành viên của Tổ chức Áo Đen, có tính cách bốc đồng và hay cáu kỉnh. Đặc biệt, nhân vật này khá khinh thường và không ưa gì Vermouth vì cho rằng cô ả đi cửa sau để đứng ngang hàng với mình.

24. Sharon Vineyard / Vermouth

Là thành viên nòng cốt của Tổ chức áo đen, Vermouth mang trong mình thân phận bí ẩn, hành tung bí ẩn. Cô sở hữu câu nói iconic: "A secret makes a woman woman". Tuy thuộc Tổ chức tội phạm giết người không gớm tay nhưng cô rất trọng tình trọng nghĩa, quyết bảo vệ đến cùng hai người đã cứu mình khỏi cửa tử (Shinichi và Ran).

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan end  4

Ngoài ra thì cô còn là bạn của Yukiko (mẹ của Shinichi), cả hai đều là học trò ở lớp dạy hoá trang của ba Kaito Kid. Song vẫn phải khẳng định Vermouth là người xấu, từng ra tay hạ sát nhiều người, chỉ tốt với Shinichi và Ran thôi.

25. Rumi Wakasa

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan end  5

Đây là cô giáo mới về trường tiểu học Teitan, bề ngoài tỏ ra ngây thơ nhưng bên trong là một con người bí ẩn, thân thủ cao cường, ánh mắt khi nhìn tội phạm như muốn ăn tươi nuốt sống đối phương. Rumi được đánh giá là một nhân vật cực kỳ thú vị và có khả năng sẽ giữ vai trò rất quan trọng trong trận chiến cuối.

26. Fusae Campbell Kinoshita

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan end  6

Tuy chỉ xuất hiện trong một vụ án duy nhất, song cô đã gây ấn tượng quá mạnh cho người đọc nhờ vào ngoại hình đẹp xuất sắc và chuyện tình buồn của mình. Rất nhiều người đã kì vọng nhân vật này sẽ trở lại trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang