[SHOCK] Vợ chồng diễn viên 'Tarzan' tử nạn trong vụ rơi máy bay kinh hoàng

Người hâm mộ điện ảnh Hollywood một thời mới đây không tránh khỏi cú sốc ngỡ ngàng khi nam diễn viên từng thủ vai chính trong bộ phim kinh điển Tarzan - Joe Lara cùng vợ, con rể và 4 người khác đã thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi máy bay ở gần Nashville (tiểu bang Tennessee, Mỹ).

Mới đây vào ngày hôm na 31.05, tờ The Hollywood Reporter đưa tin nam diễn viên Joe Lara cùng một số thành viên khác trong gia đình là vợ, con rể và 4 người khác đã thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi máy bay ở gần Nashville (tiểu bang Tennessee, Mỹ). Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa.

 SHOCK Vợ chồng diễn viên 'Tarzan' tử nạn trong vụ rơi máy bay kinh hoàng

Theo báo cáo từ Cục Hàng không Liên bang, chiếc máy bay Cessna C501 chở đoàn của Joe Lara cất cánh từ Sân bay Hạt Smyrna Rutherford vào khoảng 11h sáng. Sau đó không lâu, sự cố đã xảy ra và khiến máy bay đã lao xuống hồ Percy Priest gần Nashville (tiểu bang Tennessee, Mỹ).

Đội cứu hộ Hạt Rutherford đã có mặt tại hiện trường vào cuối ngày và làm việc suốt đêm để tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích. Tuy nhiên, thật không may khi Joshua Sanders - đội trưởng Đội Cứu hộ Hạt Rutherford - cho biết không có người sống sót sau tai nạn. "Chúng tôi chuyển từ nỗ lực cứu hộ sang nỗ lực tìm kiếm thi thể. Chúng tôi không còn tìm kiếm nạn nhân sống sót vào thời điểm này".

Theo thông tin được đăng tải trên The Hollywood Reporter, danh tính của vác nạn nhân thiệt mang trong vụ rơi máy bay kinh hoàng sau đó cũng được tiết lộ, trong đó có nam diễn viên Joe Lara cùng vợ, con rể và 4 người khác đã thiệt mạng.

 SHOCK Vợ chồng diễn viên 'Tarzan' tử nạn trong vụ rơi máy bay kinh hoàng 2

Ngoài gia đình Joe Lara, danh tính các nạn nhân trong vụ rơi máy bay được xác nhận gồm có phi công và các thành viên trong nhà thờ làm việc cùng Gwen Lara - vợ tài tử Joe Lara.

Nguồn tin tiết lộ phi cơ thuộc sở hữu của nhà thờ địa phương do Gwen Lara quản lý. Được biết, Uỷ ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia đã mở cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân khiến chiếc máy bay bị rơi dẫn đến tai nạn đáng tiếc này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang