Điểm danh dàn mỹ nhân của "Thám tử lừng danh Conan" (P3)

Bên cạnh những cái tên điển trai và thông minh như Kudo Shinichi, Kid, Heiji Hattori,... thì những bóng hồng trong "Thám tử lừng danh Conan" cũng tạo được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng bởi sự thông minh, khéo léo, mạnh mẽ và có khi là cả vẻ ngoài thu hút.

11. Sumiko Kobayashi

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P3

Sumiko Kobayashi có bạn trai là Shiratori Ninzaburo, cô là một giáo viên tiểu học đầy tâm huyết với nghề và yêu thương học trò. Thậm chí cô còn đòi làm quản lý của Đội thám tử nhí lớp 1B. Nhìn chung đây là một nhân vật tốt bụng, chỉ có điều suy nghĩ vẫn khá đơn thuần nên thường mang đến những tình huống khó đỡ.

12. Miwako Sato

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P3  2

Nữ cảnh sát này là bạn gái của Takagi Wataru - cũng là một viên cảnh sát. Cô là hoa khôi của Sở cảnh sát Tokyo, là một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh. Nhân vật này có quá khứ nhiều tổn thương khi mất đi đến hai người thương. Nhưng rồi Sato vẫn vực dậy, chấp nhận mở lòng, lại yêu và sống tiếp cuộc đời mình một cách ý nghĩa và tích cực.

13. Yumi Miyamoto

Đây có thể xem là nhân vật có sự phát triển ấn tượng nhất. Yumi là bạn gái của Shukichi Haneda, là một cảnh sát giao thông. Ban đầu, người ta cứ ngỡ đây chỉ là nhân vật phụ, góp phần vào việc phát triển mối tình của Takagi và Sato, tuy nhiên đến khi tình yêu xuất hiện, cô lại trở thành một người hoàn toàn khác.

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P3  3

Vẫn là một Yumi hài hước thường ngày, nhưng người ta nhìn thấy ở cô lòng bao dung, sự chung thủy và một chỉ số EQ cực kỳ cao. Bên cạnh đó thì cô cũng rất mạnh mẽ, giàu lòng tin với người yêu.

14. Naeko Miike

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P3  4

Trong bộ ba nữ cảnh sát Tokyo, đây là nhân vật thiệt thòi hơn cả khi có xuất phát điểm tương đối muộn màng. Tuy nhiên, cô nàng có riêng cho mình một lượng fan kha khá nhờ ngoại hình xinh xắn, tính cách đáng yêu cùng chuyện tình gà bông đầy dễ thương với crush của cô - Chiba Kazunobu. 

15. Yui Uehara

Điểm danh dàn mỹ nhân của Thám tử lừng danh Conan P3  5

Thuộc bộ ba cảnh sát ngầu nhất Nagano, Yui tỏ ra không hề kém cạnh hai người đồng đội. Thậm chí cô còn có thể đoán biết được hung thủ và đến trước các đồng nghiệp một bước. Crush của cô là Yamato Kansuke

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang