"Cướp biển vùng Caribe": Lượng người yêu cầu Johnny Depp trở lại đạt con số khủng

Đối với sự việc Johnny Depp bị loại khỏi dàn cast phần tiếp theo của loạt phim "Cướp biển vùng Caribe" (Pirates Of The Caribbean), rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Cho đến gần đây, lượng người yêu cầu đưa nam diễn viên trở lại đã đạt đến con số khủng.

Từ sau lùm xùm giữa Johnny Depp và vợ cũ là Amber Heard, Warner Bros. đã loại nam diễn viên khỏi tựa phim Pirates Of The Caribbean và cả Fantastic Beasts 3. Với động thái này, hãng phim đã vướng phải vô vàn chỉ trích và nhận về làn sóng phẫn nộ lẫn tẩy chay mạnh mẽ.

 Cướp biển vùng Caribe : Lượng người yêu cầu Johnny Depp trở lại đạt con số khủng

Hai tựa phim đang đứng trên bờ vực nguy hiểm của sự tẩy chay này là Fantastic Beasts 3 Aquaman 2 trước đó đã mang về doanh thu khủng thì nay nhiều khả năng sẽ trở thành "bom xịt", bất kể chất lượng của chúng ra sao. Và nếu doanh thu ơi trong tương lại bị đe doạ thì đơn vị đang ngồi trên đống lửa chính là Disney bởi đã cố ý phớt lờ lời kêu gọi của khán giả. Làn sóng dư luận dường như đang chuyển hướng từ Warner Bros. sang nhà Chuột.

 Cướp biển vùng Caribe : Lượng người yêu cầu Johnny Depp trở lại đạt con số khủng 2

Trong quá khứ, khi hoá thân thành thuyền trưởng Jack Sparrow, Depp đã hoàn thành tốt vai trò của mình đó là dẫn dắt loạt phim đi đúng hướng. Xuyên suốt hai thập kỉ đã qua, nam diễn viên vẫn luôn thể hiện rõ tầm quan trọng của mình đối với Pirates Of The Caribbean, thậm chí trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu đình đám này. Vậy vấn đề đặt ra ở đây chính là khi mất đi Depp, tựa phim về cướp biển này liệu có thể gặt háio được thành công như nó đã từng và giữ được màu sắc như xưa?

 Cướp biển vùng Caribe : Lượng người yêu cầu Johnny Depp trở lại đạt con số khủng 3

Cùng chung nỗi lo đó, nhiều khán giả và người hâm mộ đã làm đơn thỉnh cầu với mong muốn đưa Johnny Depp quay lại với loạt phim Pirates Of The Caribbean. Tính đến hiện tại, đã có hơn 600.000 chữ ký được thu thập và con số này vẫn đang tăng lên, hướng đến cột mốc 1 triệu chữ ký. Được biết, vẫn còn hai tựa phim thuộc thương hiệu này đang được phát triển, đó là Pirates Of The Caribbean 6 và phần ngoại truyện có sự tham gia của bộ đôi đình đám trong Birds Of PreyMargot RobbieChristina Hodson.

Đối với thị trường điện ảnh thế giớim, đặc biệt là Hollywood, 1 triệu khán giả không phải là con số nhỏ, nó đủ lớn để hãng phim buộc phải cân nhắc về tầm quan trọng của Depp đối với loạt phim. Tuy nhiên, những người điều hành có suy nghĩ của riêng mình và kết quả chỉ có khi sự việc thật sự ngã ngũ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang