Các ông bố siêu anh hùng bị con "dìm" không thương tiếc

Sẽ ra sao nếu bạn đóng vai Thor nhưng con trai bạn lại muốn trở thành Superman? Và sẽ ra sao nếu bạn là Iron Man - nhân vật mang tính biểu tượng được hàng triệu người ngưỡng mộ mà con bạn lại thần tượng Hawkeye? Thật không thể tưởng tượng được các ông bố siêu anh hùng của MCU cảm thấy như thế nào khi có những nhóc tì "bá đạo" như vậy.

1. Con trai "Thần Sấm" Chris Hemsworth ước mơ trở thành Superman

Nam diễn viên thủ vai Thor từng chia sê một đoạn đối thoại ngắn giữa mình và con trai, khiến ai nấy đều không nhịn được cười. 

Chris: “Con muốn làm gì khi con lớn lên?"

Con trai: "Bố, con muốn làm Superman"

Chris : "May mắn thay tôi còn hai đứa con nữa!"

Các ông bố siêu anh hùng bị con dìm không thương tiếc

Một pha đối đáp xứng đáng bị "từ mặt" của cậu con trai khi mà bố mình làm Thần Sấm, còn cậu thì mê hẳn một nhân vật ở Vũ trụ điện ảnh đối thủ của MCU là DCEU luôn. Lúc này hẳn ông bố đã nghĩ, giá mà con trai thần tượng đồng nghiệp của mình, cảm giác vẫn dễ chịu hơn.

2. Con gái Paul Bettany thích Iron Man hơn Vision

Nam diễn viên Paul Bettany từng đăng tải một đoạn video cùng con gái, thu hủt nhiều sự chú ý. Ngôi sao phim WandaVision hỏi: "Con thích Vision hay Iron Man hơn?" và nhận được câu trả lời tử cô bé: “Con yêu chú lắm. Con thích Iron Man". 

Các ông bố siêu anh hùng bị con dìm không thương tiếc 2

Phải rồi, mọi người đều "Love You 3000" cơ mà!

3. Con trai Robert Downey Jr. là fan của Hawkeye

Các ông bố siêu anh hùng bị con dìm không thương tiếc 3

Người ta bảo bụt nhà không thiêng, quả không sai. Robert Downey Jr. có một cậu con trai 3 tuổi, tên là Exton. Cậu bé là một fan trung thành của Hawkeye còn Iron Man với cậu là vô nghĩa. Nam diễn viên cho biết anh đã phải nhờ vả đến Jeremy Renner khuyên nhủ con khi Exton cầm bút chì tự chọc vào mắt mình và đó cũng là lần đầu tiên bé ngoan ngoãn nghe lời. Rõ là lời idol nói lúc nào cũng giá trị hơn lời bố.

4. Con của Chris Pratt cosplay thành Captain America

Các ông bố siêu anh hùng bị con dìm không thương tiếc 4

Con của Chris Pratt không hề quan tâm bố là Star-Lord. Cánh paparazzi còn chụp được nam diễn viên dạo chơi với con trai, cậu bé còn hoá trang thành Captain America.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang