Phản diện trong The Eternals còn nguy hiểm hơn cả ác nhân Thanos?

Sau cú búng tay kinh điển của Thanos, sắp tới đây có lẽ trái đất còn phải đối mặt với một thực thể ác nhân khác đen tối và mạnh mẽ hơn nhiều.

Ngay khi trailer đầu tiên của The Eternals được tung ra, đã bắt đầu xuất hiện hàng loạt các giả thuyết xoay quanh về nội dung phim cũng như nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong loạt phim này. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ chính là thông tin đến từ ScreenRant về một ác nhân có lẽ còn vĩ đại hơn cả Thanos.

Phản diện trong The Eternals còn nguy hiểm hơn cả ác nhân Thanos?

Cụ thể, ScreenRant cho rằng trailer đầu tiên của Eternals đã bóng gió về một mối đe dọa nguy hiểm và hùng mạnh hơn Thanos đang hướng tới Trái Đất.

Bởi trong trailer, hàng nghìn năm lịch sử của nhóm thực thể vũ trụ hùng mạnh Eternals giữa loài người đã được tóm tắt ngắn gọn qua lời tự sự: “Chúng ta đã trông chừng và dẫn dắt. Chúng ta giúp con người phát triển và chứng kiến họ tạo ra những kỳ quan. Trong chừng ấy năm, chúng ta chưa từng can thiệp, cho tới lúc này”.

Phản diện trong The Eternals còn nguy hiểm hơn cả ác nhân Thanos? 2

Có thể thấy sau khi gã khổng lồ tím với tham vọng xóa sổ một nửa vũ trụ bị đánh bại, một hiểm họa mới vẫn đang ung dung tồn tại và ngấm ngầm nhắm đến địa cầu. Và trong lần này, không phải con người, chính phủ hay các Avengers, mà giống loài tối cao Eternals buộc phải can thiệp. Sự tái xuất của các thực thể vũ trụ hùng mạnh cho thấy kẻ thù mới nguy hiểm hơn Thanos rất nhiều.

Ý tưởng này cũng được thể hiện gián tiếp thông qua bài hát được sử dụng làm nhạc nền cho trailer - The End of the World (Arthur Kent và Sylvia Dee sáng tác) do Skeeter Davis trình bày. Nhan đề bài hát ít nhiều dự báo số phận nhân loại dưới bàn tay của thế lực tà ác đang trỗi dậy.

Còn nhớ trước đó khi The Eternals còn là một dự án, chính Marvel Studios từng hé lộ đối thủ chính của Eternals trong lần đầu tiên ra mắt màn ảnh rộng sẽ là các Deviants - một giống loài thông minh vốn được tạo ra bởi chủng người vũ trụ Celestials như các Eternals. Song trong khi các Eternals có cấu tạo vô cùng hoàn mỹ thì Deviants lại xấu xí, dị hợm.

Phản diện trong The Eternals còn nguy hiểm hơn cả ác nhân Thanos? 3

Giả thuyết này vốn được chính Marvel Studios công khai, thế nhưng những ai hâm mộ Marvel sau bao lần bị chính hãng phim "đánh lừa" cũng đã sáng suốt cho rằng không loại trừ khả năng đây chưa phải thế lực phản diện duy nhất. Một số người khác còn đặt giả thuyết về viễn cảnh cực đen tối khi mà chính các giống loài tối cao Eternals sẽ đấu đá, tiêu diệt lẫn nhau.

Dù ở bất kỳ giả thuyết nào, vẫn có một khẳng định chắc nịch rằng, kẻ phản diện sắp sửa chào sân trong The Eternals sẽ mạnh và nguy hiểm hơn cả Thanos hay bất kì ác nhân nào từng xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang