Review Mine - Drama về giới thượng lưu siêu giàu Hàn Quốc đang siêu hot trên Netflix

Được ví von như sự kết hợp giữa Penthouse và Parasite, Mine của Netflix hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện đáng suy ngẫm khi bóc trần thế giới đen tối đằng sau giới thượng lưu nhiều góc khuất.

Phát hành trên Netflix vào ngày 08.05.2021, Mine (tựa Việt: Sở hữu) ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của người xem và hứa hẹn sẽ đánh bật hàng loạt phim về giới siêu giàu của Hàn Quốc trước đó.

Review Mine - Drama về giới thượng lưu siêu giàu Hàn Quốc đang siêu hot trên Netflix

Cốt truyện phim xoay quanh cuộc sống làm dâu của Jung Seo HyunSeo Hee-Soo, hai người phụ nữ với tình cách hoàn toàn trái ngược nhưng luôn khao khát tìm lại bản thân, thoát khỏi cái lồng mà những định kiến xã hội cùng sự môn đăng hộ đối tạo nên. Nàng dâu cả Jung Seo Hyun với xuất thân cũng từ giới tài phiệt, do đó cô luôn giữ được thần thái, cốt cách thanh lịch và sự tự tin của kẻ có tiền.

Còn Seo Hee-Soo vốn là một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng đã từ bỏ sự nghiệp để kết hôn, bước chân vào một gia đình tài phiệt. Từ một nữ mình tinh đầy danh vọng và tỏa sáng, bước vào gia đình này cô dần khép nép, đánh mất chính mình chỉ mong có thể làm hài lòng người nhà chồng. Bộ phim là hành trình để hai nàng dâu có thể giải quyết những khó khăn của bản thân để có thể khẳng định chính mình tại nơi cao của tiền tài và danh vọng.

Review Mine - Drama về giới thượng lưu siêu giàu Hàn Quốc đang siêu hot trên Netflix 2Review Mine - Drama về giới thượng lưu siêu giàu Hàn Quốc đang siêu hot trên Netflix 3

Những tưởng biên kịch Mine sẽ có bước phát triển cốt truyện tựa như Penthouse - tựa phim về giới thượng lưu vốn đã quá thành công trước đó, thế nhưng chỉ mới những tập đầu tiên, Mine đã chứng tỏ tác phẩm có một sức hút rất riêng khi những mối quan hệ bằng mặt mà không bằng lòng giữa các thành viên trong gia đình hay sự tranh giành quyền lực một cách ngấm ngầm từ thương trường đến chính trị được biên kịch cùng đạo diễn sắp xếp đầy khéo léo và tài tình, khiến khán giả phải đoán diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào.

Điều này đã giúp phim giữ chân được lượng người xem vì họ không thể bỏ lỡ được câu chuyện gia đình đầy drama và luôn có những bước ngoặt đầy bất ngờ.

Review Mine - Drama về giới thượng lưu siêu giàu Hàn Quốc đang siêu hot trên Netflix 4

Bên cạnh nội dung, hình ảnh, màu sắc và góc máy đẹp cũng chính là điểm nhấn vô cùng ấn tượng mà bộ phim đã xuất sắc làm được. Là một bộ phim về giới tài phiệt, sự nguy nga, tráng lệ và đầy “mùi tiền” là không thể thiếu. Dĩ nhiên, Mine không làm người xem phải thất vọng khi vô cùng đầu tư để có thể đem đến những hình ảnh vô cùng mãn nhãn, khiến người xem phải choáng ngợp về độ giàu có ở một thế giới phù phiếm xa hoa khác với thế giới bình thường của loài người.

Mine được chắp bút bởi Baek Mi Kyung - nhà biên kịch tài năng từng làm nên thành công loạt tác phẩm như: Strong Woman Do Bong Soon, The Lady in Dignity, Miracle that We Met, Melting Me Softly,… Bên cạnh đó, bộ phim còn được chỉ đạo bởi Lee Na Jung – vị đạo diễn nổi tiếng đứng sau các bộ phim đình đám như Oh My Venus, Fight for My Way, Love Alarm,…

Review Mine - Drama về giới thượng lưu siêu giàu Hàn Quốc đang siêu hot trên Netflix 5

Không chỉ được sản xuất bởi các nhà làm phim tài ba, bộ phim Netflix còn còn được mong đợi khi có sự tham gia của hai nữ diễn viên kỳ cựu Lee Bo Young và Kim Seo Hyun – những gương mặt quen thuộc với khán giả xem phim truyền hình Hàn Quốc.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang