Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của dàn đệ nhất mỹ nhân TVB

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của dàn diễn viên đẹp nhất TVB vẫn không khỏi khiến người hâm mộ xuyến xao, bồi hồi.

Nhiều thập niên trước mà đáng chú ý là ở thập niên 90 tại Trung Quốc, TVB được xem là "gã khổng lồ" ởi là đài sở hữu dàn diễn viên bảo chứng chất lượng, trong đó đặc biệt là dàn mỹ nhân với sắc vóc "nghiêng nước nghiêng thành" từng một thời góp phần làm cho nền điện ảnh Hồng Kông phát triển rực rỡ.

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của dàn đệ nhất mỹ nhân TVB

Sau nhiều năm, giờ đây nhan sắc từng làm khuynh thành đổ nước của các người đẹp hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ người hâm mộ.
Thời gian gần đây, các fan hâm mộ đã tiến hành thu thập và ghép những bức ảnh để so sánh nhan sắc của các mỹ nhân TVB sau nhiều năm. 
Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của dàn đệ nhất mỹ nhân TVB 2

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của dàn đệ nhất mỹ nhân TVB 3Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của dàn đệ nhất mỹ nhân TVB 4

Đó là một số gương mặt tiêu biểu như Lê Tư, Lâm Thanh Hà, Lý Gia Hân, Vương Tổ Hiền,...đây Đều là những tượng đài nhan sắc trong lòng khán giả nhiều thế hệ

Trong loạt ảnh mới được công bố, có thể thấy dù các người đẹp hiện giờ ai nấy đều không thể trách khỏi sự lão hóa dần của thời gian song vẫn không thể phủ nhận, những tuyệt sắc giai nhân làm nên thời kim hoàng kim của điện ảnh Hoa ngữ những năm 90 của thế kỉ trước vẫn giữ được nét đẹp thu hú, khí chất mà thế hệ của các diễn viên bây giờ khó mà sánh kịp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang